đăng ký zuum việt Leave a comment

Đăng Ký Zuumviet miễm phí hôm nay


 

Đăng Ký Miễn Phí

 

Được phát triển và sáng tạo từ trí tuệ của người Việt Nam – Zuum Việt luôn mong muốn sẽ mang lại công nghệ ưu việt, tiên tiến nhất cho người Việt và do người Việt tạo ra. Chúng tôi không chỉ mong muốn mang lại một ứng dụng tiện ích dành cho các tài xế lái xe đăng ký Zuum Việt mà còn muốn khẳng định rằng, chúng ta cũng có công nghệ và trí tuệ không hề thua kém.

 

Niềm khát khao khẳng định thương hiệu Việt

Trong những năm gần đây, lần lượt các ứng dụng lớn của thế giới về gọi xe kết nối giữa tài xế và khách hàng xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Nước ta là một thị trường cực kỳ tiềm năng với cơ cấu dân số trẻ, sử dụng nhiều các phương tiện giao thông cá nhân đặc biệt là xe máy, điều này cũng tạo nền tảng cực tốt cho sự phát triển của các dịch vụ lái xe. Chính vì vậy Zuum Việt đã trăn trở và nung nấu suy nghĩ muốn sáng tạo và cho ra đời một thương hiệu thể hiện tinh thần và ý chí của người Việt Nam.

Zuum Việt luôn muốn mang đến giá trị tốt đẹp hơn cho người đăng ký Zuum Việt cộng đồng, để cộng đồng được gắn kết hơn, đời sống được nâng cao hơn, lòng nhân ái được chia sẻ và bản thân mỗi người nhận được nhiều giá trị ý nghĩa, tốt đẹp hơn.

Ứng dụng được phát triển trên nền tảng là sự nghiên cứu công nghệ từ các kỹ sư hàng đầu Việt Nam, chúng tôi mong muốn phục vụ chính thị trường trong nước để tận dụng và làm giàu mạnh cho chính đất nước của chúng ta. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn dịch vụ có chất lượng cao nhất và không ngừng hoàn thiện để phát triển bản thân.

Zuum Việt là mong muốn khẳng định trí tuệ của dân tộc để đem lại những giá trị tốt đẹp hơn cho Quốc gia chúng ta!

 

Lấy lợi ích cộng đồng làm nền tảng phát triển

Zuum Việt luôn quan niệm rằng muốn phát triển bền vững thì phải đặt lợi ích chung của cộng đồng lên hàng đầu, chính vì vậy chiến lược phát triển thị trường của chúng tôi là luôn cố gắng hết mình để đem lại những giá trị tốt nhất cho phát triển cộng đồng.

Vì cộng đồng có lớn mạnh thì Zuum Việt mới có thể bền vững. Chúng tôi được tạo ra là để phục vụ lợi ích của cộng đồng. Để hiện thực hóa điều đó chúng tôi luôn đem lại những chính sách minh bạch và công bằng nhất khi bạn đăng ký Zuum Việt nhằm đảm bảo ích lợi lâu dài cho đối tác của mình.

Các chính sách đối với tài xế và khách hàng của Zuum Việt luôn được đảm bảo đúng pháp luật, đúng đạo đức, luôn mang lại giá trị nhân ái và sẻ chia để phát triển cộng đồng và nâng tầm cuộc sống. Bê bối về những vụ việc rò rỉ thông tin cá nhân người dùng luôn gây bức xúc cho dư luận thì với đến chúng tôi những thông tin cá nhân của đối tác sẽ luôn được bảo mật tuyệt đối để đảm bảo quyền riêng tư của bạn.

Với tất cả những thông tin bạn đang thực sự muốn đăng ký Zuum Việt để sử dụng ứng dụng của chúng tôi, phần thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản nhanh chóng và đơn giản nhất.

 

Hướng dẫn thủ tục đăng ký Zuum Việt

Bước đầu tiên để kích hoạt tài khoản Zuum Việt các bạn vui lòng Tải ứng dụng Zuum Driver trên App Store đối với hệ điều hành IOS hoặc CH Play với hệ điều hành Android

Sau đó để hoàn tất hồ sơ đăng ký Zuum Việt để trở thành “Đối tác tài xế” của ZuumViet, các bạn cần đến địa điểm đăng ký của Zuum Việt gần nhất để đối chiếu hồ sơ. Những địa điểm bạn có thể đến và hoàn thiện hồ sơ:

Địa điểm 1: Tầng trệt tòa nhà Amazing Center, số 51 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Địa điểm 2: Tầng 3, Amazing Coffee, số 51-53 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Khi đi đăng ký Zuum Việt bạn cần chuẩn bị một số các loại giấy tờ cần sau đây:

Đối với tài xế xe máy  Zuum Bike

CMND (còn thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp) hoặc thẻ Căn cước công dân (còn thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp)

Bằng lái xe A1 hoặc A2.

Giấy đăng ký xe (không nhất thiết phải chính chủ).

Bảo hiểm xe máy (hiệu lực còn ít nhất 1 tháng).

Lý lịch tư pháp số 1 hoặc Giấy xác nhận không tiền án (thời hạn 1 năm kể từ ngày cấp).

 

Đối với tài xế xe ô tô Zuum Car

CMND (còn thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp, nguyên vẹn, không bị cắt góc, hình không bị mờ nhòe) hoặc thẻ Căn cước công dân (còn thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp).

Bằng lái xe B2.

Giấy tờ xe cá nhân: Giấy đăng ký xe, Giấy chứng nhận kiểm định, Bảo hiểm bắt buộc TNDS.

Giấy khám sức khỏe, kết quả xét nghiệm ma túy.

Giấy Đăng kiểm xe kinh doanh.

Giấy xác nhận xã viên HTX.

Lý lịch tư pháp số 1 hoặc Giấy xác nhận không tiền án.

Cuối cùng để tham gia buổi đào tạo và kích hoạt tài khoản các bạn tài xế cần tham gia đào tạo để hiểu rõ về các chính sách của ZuumViet và được kích hoạt tài khoản đăng ký Zuum Việt Driver. Việc kích hoạt tài khoản là hoàn toàn miễn phí.

Thời gian đào tạo: Bắt đầu từ 9:00 – 12:00 vào Thứ 3 và Thứ 7 hàng tuần.

Địa điểm đào tạo: Tòa nhà Amazing Center, số 51 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, TPHCM.

Hoặc đăng ký Onlline tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
02873087478
chat-active-icon