Doanh thu hơn 200 triệu trên tháng cùng kem cuộn Thái Lan Leave a comment

Hiện nay kem cuộn Thái Lan đang là món ăn chơi rất hot tại Tp.HCM. Đặc biệt là tại vùng tỉnh. Nhưng nhiều nơi vẫn chưa biết về món kem tươi ngon lạ và đầy sức thu hút này.

– Tại sao máy kem cuộn lại là món ăn được phổ biến ý trung nhân thích. Đặc biệt là các bạn trẻ? Kem cuộn Thái Lan được liệt kê vào trong danh sách những món ăn trục đường phường nổi danh nhất tại Việt Nam. Được làm nên trong khoảng sữa và hòa quyện cùng các hương liệu. Làm cho món kem đã ngon, dẻo lại càng tăng thêm sự lôi cuốn và nhận được sự ham mê của đầy đủ người. Đặc trưng là đối mang những bạn trẻ.

Kem cuộn Thái Lan đang trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết

– Lịch sử của món kem cuộn với nguyên nhân trong khoảng Thái Lan. 1 quốc gia có văn hóa ẩm thực phong phú, món ăn này đã ảnh hưởng sang các nước hàng xóm và trở thành loại kem phổ biến vào năm 2012. Xu hướng của kem cuộn Thái Lan được lan truyển tại Mỹ vào năm 2015. Và sau đó được giới thiệu tại Philippines nhờ một video quay lại 1 người đàn ông làm cho kem cuộn trong vòng 3 phút.

– 1 Anh chị em đã ghi lại công đoạn xào và gửi lên mạng Internet. Các video này đã nhận được sự quan tâm và chia sẻ mạnh mẽ trong khoảng cộng đồng mạng. Và bắt đầu được phổ thông nơi biết đến vì sao kem cuộn lại tạo được sự thu hút?

Kem cuộn Thái Lan được yêu thích bởi cả hương vị và nghệ thuật biểu diễn

– Chúng ta đã rất thân thuộc có những món kem tại Việt Nam. Và đa phần các loại kem chúng ta thường thấy được tạo thành từ máy hoặc được làm cho sẵn để bán. Nhưng đối với kem cuộn thì hoàn toàn ngược lại. Chúng ta sở hữu thể được trực tiếp chứng kiến trật tự làm kem chỉ mất trong khoảng 3- 5 phút có đôi bàn tay nhanh nhạy và khéo léo. Bởi thế có thể gây được hiệu ứng lan truyền tới những người tiếp giáp với và cuốn hút họ bởi các kĩ thuật của người làm kem. Các cuộn kem Lôi cuốn, đẹp mắt có phổ quát hương vị, hoa văn và màu sắc khác nhau được tạo nên.

– Việc kinh doanh bán kem cuộn Thái Lan làm cho đường phố thêm vui nhộn. Làng ẩm thực nước ta thêm phong phú. Bởi kem được làm tươi tại chỗ kết hợp với trái cây tươi ăn rất ngon và nhiều hương vị khác nhau. Có thể lên đến gần 30 hương vị đấy.Đây là món ăn chơi có ý nghĩa tốt đối với sức khỏe.

Kinh doanh kem cuộn lợi nhuận cao, không cần mặt bằng

– Đặc biệt kinh doanh kem cuộn Thái không tốn nhiều chi phí mặt bằng đâu bạn nhé. Bởi vì bạn chỉ cần kiếm một chỗ cắm được điện là được. Nhưng địa điểm bạn chọn thì vô cùng quan trọng. Địa điểm quyết định đến túi tiền của bạn một cách đáng kể.

Kem cuộn Thái Lan mang đến nguồn thu ổn định

– Nếu ai đó thích bán được 2 đến 3 triệu trở lên trong một đêm thì hãy chọn điểm thật đông vui, có nhiều người ăn chơi, đi lại. Còn quý khách hàng muốn việc kinh doanh kem của mình dễ dàng, bớt rộn ràng hơn. Một ngày kiếm được tầm 500k trở lên thì địa điểm nào cũng được. Nhưng trong lúc kem đang hot như hiện nay, hãy tìm cho mình một điểm bán hiệu quả.

Canaan – Địa chỉ bán máy làm kem cuộn tặng kèm công thức kem chuẩn Thái Lan

– Một mặt khác vô cùng quan trọng mà ai cũng quan tâm đó là Công thức kem. Vì Công thức kem ngon mới cuốn hút được nhiều khách hàng và đủ sức cạnh tranh. Nếu bạn chọn được địa điểm tốt và bạn may mắn là người bán đầu tiên thì thật chúc mừng bạn. Nhưng nếu bạn ra sau mà công thức kem không đủ cạnh tranh thì hãy cẩn thận. Vì không ít điểm bán kem rất rất đông trong khi điểm bán cạnh đó lại rât yên lặng. Công ty chúng tôi cung cấp công thức kem ngon, sức cạnh tranh cao. Và bên cạnh đó chúng tôi luôn ưu tiên bảo vệ khách hàng của mình.

Bật mí mẹo giúp bạn cạnh tranh với những cửa hàng kem cuộn khác

– Bạn cần quan tâm đến việc bán kem cuộn Thái Lan đó là thời điểm. Nếu như trong khu vực bạn chón chưa có ai mở bán kem cuộn Thái Lan. Vậy bạn hãy mau mở ra nhé. Đặc biệt dịp tết Bính thân 2016 này là dịp vô cùng đặc biệt để mở điểm bán kem phục vụ đông đảo bà con vui xuân… Để có một điểm kinh doanh kem cuộn thành công, bạn hãy chú ý đến cách trang trí xe kem một cách thu hút, bắt mắt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
02873087478
chat-active-icon