Cách chọn máy làm kem cuộn Thái Lan

Bạn đang muốn kinh doanh kem cuộn Thái Lan nhưng không biết như thế nào để chọn được sản phẩm máy chất lượng hỗ trợ tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình bởi vì quá nhiều mức giá cùng với đa dạng chủng loại máy làm kem cuộn trên thị trường hiện nay.

Trong bài viết này chúng tôi xin tư vấn cho bạn cách phân biết và chọn các dòng máy cũng như đời máy làm kem cuộn Thái Lan để làm động lực giúp bạn khởi nghiệp hiệu quả.

 Nhìn chung thì máy làm kem cuộn Thái lan được phân loại:

  • Máy đời đầu và máy đời mới.
  • Máy chảo vuông và máy chảo tròn.
  • Máy 1 chảo với máy 2 chảo.
  • Máy một lốc 1 bộ khí nén và máy hai lốc 2 bộ khí nén riêng biệt.

Sau đây là phân tích Ưu – Nhược của từng loại máy làm kem cuộn Thái Lan

Máy làm kem cuộc đời đầu

Ưu điểm: Vì là dòng máy được sản xuất vào thời gian đầu nên tính năng máy chỉ có có thể thực hiện những tác vụ chính của mình là làm ra những món kem cuộn thơm ngon. Không quá nhiều điểm nổi trội trong công nghệ thế nhưng với ưu điểm lớn nhất của những chiếc máy này là giá thành khá rẻ hơn so với các dòng máy mới.

Nhược điểm: dòng máy đời đầu thuộc loại máy có kích cỡ nhỏ, lùn , được làm bằng Thiếc, độ bền mặt chảo thấp, khi dùng lâu mau xuống chảo, rất có nguy cơ lủng lòng chảo.

Với những ưu nhược điểm trên những chiếc máy làm kem cuộn đời đầu thường được bán với giá khoảng 14 triệu đồng.

Máy 2 chảo tròn đời đầu

Máy 2 chảo vuông đời đầu

Các dòng máy làm kem cuộc đời mới

Khác với các dòng máy đời đầu, máy đời sau (đời mới) thiết kế được chao chuốt và có tính ứng dụng cao hơn hẳn so với các thế hệ đầu phần thân máy và phần chảo được làm hoàn toàn bằng inox 304 (loại inox số 1) không gỉ, không mòn, không thấm nước.

Bên cạnh đó máy kem cuộn thái lan đời mới thiết kế cao hơn để thợ làm kem không phải cong khom, và đặc biệt dàn dây đồng cũng như bộ khi gas bên trong máy to hơn, để tải được lượng nhiệt mạnh hơn, giúp máy lạnh nhanh, tạo thuận lợi cho quá trình kinh doanh lâu dài.

Giá máy đời mới chỉ đắt hơn máy đời đầu khoảng 2 triệu. Trên thị trường máy hai chảo tròn giá tầm 16 triệu.

 

Máy 2 chảo tròn đời mới Inooc 304

Máy 2 chảo vuông đời mới làm từ inox 304

So sánh sự khác biệt giữa máy đời mới 1 chảo 2 chảo.

Sự khác biệt đầu tiên và dể thấy nhất tất nhiên là máy có 1 chảo và máy có 2 chảo. Nhưng điều vô cùng quan trọng mà một nhà kinh doanh kem cuộn nên quan tâm đó là máy một chảo không thể đáp ứng được lượng khách đông cùng một lúc.

Mặt khác về phương diện thẩm mỹ máy một chảo nhìn không sang, không đẹp bằng máy 2 chảo. Một điểm đáng lưu ý là khoảng cách giá tiền giữa máy 1 chảo và 2 chảo không chênh lệch nhiều lắm. Trên thì trường loại máy 1 chảo tốt thường có tầm giá từ 11.500.000đ đến 12.500.000đ.

Tính ứng dụng máy làm kem hai chảo vuông và hai chảo tròn.

 Với kinh nghiệm tư vấn và bán hàng của mình cùng những ý kiến phản hồi từ phía khách hàng chúng tôi nhận thấy máy hai chảo vuông làm kem dễ hơn 2 chảo tròn.

Nguyên do đó là máy hai chảo vuông dễ lấy góc cạnh để sủi kem hơn, cuộn kem đẹp hơn và có thể lấy kem sát mép chảo được. Ở máy 2 chảo vuông, với kích cỡ 37cm, thợ làm kem có thể làm ra 1 lần 5 cuộn kem trong khi máy chảo tròn thì không thể.

Máy kem cuộn thái lan 2 chảo tròn 1 lốc máy 

Công suất hoạt động và hiệu năng máy làm kem một lốc và máy hai lốc

Máy 1 lốc bao gồm một bộ khí nén gas, một ống đồng thau nối tiếp bên dưới chảo làm kem. Máy 2 lốc bao gồm 2 bộ khí nén gas, 2 ống đồng thau và 2 bộ công tắc riêng biệt.

Cách nhận biết cơ bản giữa may hai loại máy này là khi nhìn bề ngoài máy nào có 6 nút điều khiển thì đó là máy hai lốc.

Công suất & hiệu năng:

Máy hai lốc khiến công suất làm lạnh kem nhanh hơn máy một lốc.

– Đặc biệt, trong quá trình bán, hai chảo hoạt động riêng biệt, nếu 1 lốc bị trục trặc, thì lốc máy bên cạnh vẫn hoạt động bình thường, giúp cho quá trình kinh doanh không bị ngắt quảng.

– Ngược lại ở máy một lốc nếu gặp sự cố trên thì hoạt động kinh doanh buộc phải tạm quảng để sửa chữa bảo trì và việc sử dụng nút xả đông sẽ ảnh hưởng đến cả 2 chảo làm kem.

Máy 2 chảo tròn 2 lốc hoạt động riêng biệt

Máy kem cuộn thái lan 2 chảo vuông 2 lốc máy

Hiện nay máy làm kem cuộn thái lan 2 lốc máy đang được bán trên canaanvn.com với giá 18.000.000 đ đối với máy 2 chảo tròn và giá 19.500.000 đ với máy 2 chảo vuông.

Trên đây là một số thông tin để các bạn khi tìm mua một máy kem cuộn thái lan thích hợp cần biết. Chúc các bạn chọn được cho mình một máy kem cuộn tốt và chất lượng.

Xin giới Thiệu các bạn một số máy mẫu để bước chân vào lãnh vực kinh doanh.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02873087478