Đơn vị chúng tôi là đơn vị Gia công mỹ phẩm hàn quốc tại Hà nội số một với chế độ dụng cụ mới nhất, công suất 10.000 sản phẩm/ngày, có thể phục vụ yêu cầu sản xuất toàn cầu.

Havico là đơn vị Gia công mỹ phẩm hàn quốc tại Hà nội đi đầu với chế độ máy móc mới nhất, công suất 10.000 sản phẩm/ngày, có khả năng thỏa mãn vấn đề sản xuất quốc tế.

Gia công mỹ phẩm trắng da tại Hà Nội, Công ty chúng tôi là xưởng đạt tiêu chuẩn thực hành dược tốt GMP và CGMP – ASEAN. – Havico thực hiện gia công phong phú mỹ Phẩm: Gia công mỹ phẩm độc quyền, gia công mỹ phẩm tóc, gia công mỹ phẩm Hàn Quốc, gia công mỹ phẩm trắng da,… Với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh hàng đầu.

Gia công mỹ phẩm trắng da tại Hà Nội, Havico có được mạng lưới đối tác ở tất cả các quốc gia, chủ yếu là Hà nội và TP.HCM

Công ty Havico hiểu được rằng khởi nghiệp luôn là quá trình khó khăn nhất. Điển hình là đối với kinh doanh mỹ phẩm khi khách hàng phải đầu tư mạng lưới nhà máy lớn với các dụng cụ mới nhất. – Để hỗ trợ các Đơn vị bào chế mỹ phẩm với giá hợp lý hơn. Không cần tự mình đầu tư xưởng, gia công mỹ phẩm Công ty Havico đã hình thành. Công ty chúng tôi luôn hài lòng khi đem đến cho quý khách của mình thành phẩm hoàn toàn an toàn, chất lượng, có công hiệu thiết thực. – Châm ngôn kinh doanh của Công ty Havico là phát triển bền vững. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực dung hòa giữa chi phí xử lý và chất lượng mặt hàng. Ưu tiên hợp tác cùng thắng lợi.

Chọn gia công mỹ phẩm Công ty Havico, bạn sẽ nhận được quyền lợi bên dưới đây:

– Tư vấn cải thiện mỹ phẩm chất lượng cao. Tương thích với thị hiếu khách hàng. – Gia công mỹ phẩm Công ty Havico giúp đỡ quý khách nguồn nguyên liệu giá cả rẻ. -Trợ giúp thiết kế bao bì không tốn phí. – Tư vấn chọn lựa nhãn hiệu phù hợp với tính chất của thành phẩm. – Hỗ trợ hơn 1000 mẫu bao bì đóng gói để khách hàng chọn lọc. – Giúp đỡ hơn 100 công thức mỹ phẩm độc quyền không mất phí. – Xưởng tân tiến, sạch sẽ, đảm bảo các chỉ tiêu an toàn trong nước và quốc tế. – Gia công mỹ phẩm cao cấp tại Hà Nội Havico trợ giúp thông tin về công thức, thành phần, giúp cho xin giấy phép lưu hành thành phẩm nhanh chóng. – Đáp ứng hình ảnh về nhà máy, công đoạn bào chế để làm hài lòng yêu cầu quảng cáo. – Cung cấp, hỗ trợ các giải pháp ra mắt thành phẩm trên các kênh truyền thông đại chúng, truyền thông đa phương tiện. Lợi thế cạnh tranh của công ty Gia công mỹ phẩm trắng da tại Hà Nội Havico so với các xưởng khác

Gia công mỹ phẩm Công ty chúng tôi sở hữu chuyên viên phát triển mỹ Phẩm nhiều kinh nghiệm

– Chỉ có yếu tố công nghệ và thành phẩm công dụng cao mới có thể làm nên ưu thế cạnh tranh bền vững cho một mặt hàng.Gia công mỹ phẩm Đơn vị chúng tôi luôn chủ động nâng cao trình độ chuyên viên khoa học. Cập nhật thường xuyên các công nghệ chế tạo mỹ phẩm mới nhất và ứng dụng vào mặt hàng của mình.

Gia công mỹ phẩm cao cấp tại Hà Nội Công ty Havico nắm trong tay chế độ tối tân đúng chuẩn GMP

– Tại xưởng của Đơn vị chúng tôi, mọi công đoạn sản xuất đều được tiến hành tự động hóa thông qua mạng lưới dụng cụ. Công ty Havico có sẵn các mạng lưới thiết bị tân tiến như:

  • Máy trộn nguyên liệu.
  • Máy đồng hóa mỹ phẩm.
  • Mạng lưới chiết tách.
  • Mạng lưới đóng gói tự động.
  • Hệ thống hút chân không.
  • Và một sốMạng lưới dụng cụ khác.

Gia công mỹ phẩm giá tốt tại Hà nội Havico hàng đầu về tốc độ phục vụ quý khách

– Nhà xưởng của Havicoluôn làm việc hết công suất tùy theo từng thời điểm. Hệ thống chăm sóc khách hàng có thể nối máy 24/7. Chắc chắn giải quyết kịp thời mọi mong muốn của bạn.

Gia công mỹ phẩm giá tốt tại Hà nội Đơn vị chúng tôi cùng báo giá cạnh tranh dẫn đầu

Havico thực hiện “bac – Gia công mỹ phẩm Havico trong suốt nhiều năm qua đã chinh phục khách hàng quốc tế. Nhờ vào công dụng mỹ Phẩm và uy tín nhà máy . Gia công mỹ phẩm, hãy chọn Công ty Havico để được giúp đỡ tối đa từ A đến Z.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Hàng Việt Havico

Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh – Hotline: 0941 41 44 22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *