Gia công mỹ phẩm trọn gói giá tốt

Gia công mỹ phẩm trọn gói giá tốt .

– Giải pháp Công ty gia công mỹ phẩm trọn gói Công ty Havico được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất. Hỗ trợ khách hàng hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu từ khâu gia công tại tại khu sản xuất mỹ phẩm, đến khâu đóng gói mỹ phẩm, cho đến khâu cuối cùng là kiểm tra chất lượng, nhận cấp giấy đảm bảo chất lượng đạt chuẩn và tiến hành cho lưu thông trong thị trường. – Công ty Havico là đối tác chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền, tuyệt đối giữ công thức bí mật với chính sách bồi thường đến 200%.

Gia công mỹ phẩm trọn gói giá tốt là gì?

Gia công mỹ phẩm trọn gói giá tốt là một phương án lựa chọn của khách hàng khi muốn kinh doanh mỹ phẩm, để tiết kiệm chi phí khách hàng sẽ tiến hành thuê gia công, tùy vào từng gói sản phẩm dịch vụ mà gia công sẽ gồm những công việc khác nhau. Các dịch vụ cơ bản bao gồm trong Gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín:

Khâu chọn hoặc cung ứng nguyên liệu

– Trong khâu này, nguyên liệu để tạo ra sản phẩm sẽ được xác định trước. Doanh nghiệp yêu cầu gia công có thể cung cấp nguyên liệu hoặc Havico có thể giúp bạn cung ứng nguyên liệu theo yêu cầu. – Nếu bạn lựa chọn một đơn vị Gia công mỹ phẩm trọn gói giá tốti hàng đầu như Havico. Bạn sẽ được nắm hoàn toàn chi phí nguyên liệu. Khách hàng có thể tự quyết định cho mình nguyên liệu với chất lượng và nơi phân phối như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ… Công ty Havico đều có thể đáp ứng tất cả.

Công đoạn sản xuất

– Để đảm bảo chất lượng sản phẩm doanh nghiệp gia công sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất. Riêng với Gia công mỹ phẩm trọn gói giá tốt Havico. Sản phẩm sau khi sản xuất sẽ được kiểm định và lưu giữ mẫu để thuận tiện cho việc kiểm soát. – Gia công mỹ phẩm trọn gói tại tp hồ chí minh Havico đảm bảo quá trình sản xuất khép kín luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn của bộ y tế ban hành. Đặc biệt hệ thống chiết suất hiện đại từ nước ngoài. Sẽ giúp khách hàng cho ra đời những bộ sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất.

Công đoạn đóng gói

Gia công mỹ phẩm cao cấp trọn gói có nhiều hình thức lựa chọn đóng gói sản phẩm :

  • Đóng gói nguyên liệu: Sau khi đã hoàn thành sản xuất. Havico sẽ đóng gói vào các bể chứa vô trùng và vận chuyển giao đến khách hàng.
  • Đóng gói thành phần: Công ty gia công mỹ phẩm trọn gói Havico có sẵn hệ thống máy móc hiện đại, đóng gói thành phẩm nhanh, đẹp,… Giúp thực hiện sản phẩm nhanh chóng, bảo quản sản phẩm tốt hơn.

– Đối với khách hàng đã có sẵn mẫu bao bì. Chúng tôi sẽ tiến hành in ấn theo mẫu với công nghệ hiện đại nhất. Đảm bảo chữ in rõ nét, hình in sống động. Đối với khách hàng chưa có bản thiết kế nhãn hiệu, Gia công mỹ phẩm trọn gói tại tp hồ chí minh Havico sẽ tiến hành hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng và tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ xin giấy phép, hỗ trợ lưu hành sản phẩm

– Đối với mỹ phẩm chưa ra mắt, các thông số và giấy tờ thường rất quan trọng nhưng có phần “nhiêu khê”. Nếu không có kinh nghiệm sẽ tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành. – Gia công mỹ phẩm trọn gói tại tp hồ chí minh sẵn lòng hỗ trợ xin giấy phép, cung cấp bảng quy định định lượng thành phần và tiêu chuẩn chất lượng có trong sản phẩm.

Havico – Gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín với phương châm hỗ trợ khách hàng tuyệt đối

– Những dịch vụ gia công trọn gói trên thị trường có vẻ đầy đủ. Tuy nhiên, khi lựa chọn Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Havico bạn còn được hỗ trợ nhiều hơn thế nữa:

  • Tặng công thức độc quyền miễn phí.
  • Hỗ trợ xây dựng phim và hình ảnh để khách hàng áp dụng quảng cáo.
  • Dễ dàng thay đổi hàm lượng, công thức, nhãn hiệu, bao bì,… Theo ý thiện chí.
  • Hỗ trợ khách hàng phát triển công thức mỹ phẩm dựa trên ý tưởng có sẵn.
  • Hỗ trợ hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại nhằm phục vụ nghiên cứu.
  • Công ty gia công mỹ phẩm trọn gói nhanh, lấy liền số lượng lớn với công suất 10.000 đơn vị sản phẩm/ngày.

Thắc mắc liên hệ:

Công ty TNHH Hàng Việt Havico

Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh – Hotline: 0941 41 44 22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *