Máy làm kem ni tơ lỏng (Kem khói) giúp anh,chị biến ra Kem mây snack khói ni tơ lỏng với thời gian chưa đến 20s. Mặt hàng hoạt động dựa trên vai trò làm lạnh của khí Ni tơ, tạo kem không khó, đảm bảo sức khỏe.

Máy làm kem ni tơ lỏng (Kem khói) giúp anh,chị biến ra Kem mây snack khói ni tơ lỏng với thời gian chưa đến 20s. Máy làm việc nhờ vào công dụng làm lạnh của khí Ni tơ, làm nên kem không khó, an toàn sức khỏe.

Kem ni tơ lỏng Hàn Quốc thu hút

Máy làm kem ni tơ lỏng (Kem khói) tuy mới góp mặt trên thị trường, nhưng món Kem ni tơ lỏng chợ Hàn Quốc đã khiến giới trẻ “điên đảo”. Thực phẩm này không chỉ hấp dẫn bởi cách thức chế biến mà còn là vị ngon và sự mới lạ khi ăn. Khi nếm Kem ni tơ lỏng Hàn Quốc giữ khói lâu, thực khách trẻ có thể tùy hứng thổi khói vô cùng vui nhộn như hút vape.

Máy làm kem ni tơ lỏng hình thành nên phong trào ẩm thực mới

Kem ni tơ lỏng Hàn Quốc kèm bánh cốm snack (Kem khói) là kem gì?

– Về mùi vị, Kem ni tơ lỏng Hàn Quốc dễ làm khá giống với loại kem thường. Mặt khác biệt lớn nhất có lẽ do cách chế biến. Kem ni tơ lỏng Hàn Quốc vệ sinh chỉ được chế biến khi có đặt hàng. Điều này có nghĩa là anh,chị có thể chứng kiến tận mắt quá trình tạo ra ly kem của mình. – Cách tạo ra Kem ni tơ lỏng Hàn Quốc an toàn được ví như một trò ảo thuật. Tất cả nguyên liệu làm ra kem bao gồm sữa tươi, kem béo, trái cây,… Sẽ được cho vào ly. Tiếp đến, khí Ni tơ sẽ được phun thẳng vào ly. Làm tất cả đông lại thành kem ngay lập tức và sẽ bốc hơi màu trắng. – Máy làm kem ni tơ lỏng (Máy làm kem khói) đem lại cho người ăn món kem tuyệt vời và không chứa chất bảo quản. Độ ngọt, độ béo, hương vị,… Dễ dàng tăng hoặc giảm theo ý muốn của thực khách, tạo ra một cốc kem dành riêng cho bạn.

Kem ni tơ lỏng Hàn Quốc độc lạ – Kem ni tơ lỏng Hàn Quốc thu hút được tạo ra tận mắt thực khách

Máy làm kem ni tơ lỏng thực hiện làm ra kem ngay trước mặt người ăn. Khách hàng ưa thích bởi làn khói Ni tơ bay lên ảo diệu và khả năng làm đông ngay lập tức. – Kem có độ xốp, mịn lý tưởng. Ghi điểm bởi được làm lạnh trực tiếp. Xóa tan nỗi lo về phụ gia thực phẩm như các loại kem bình thường. – Máy làm kem ni tơ lỏng giúp cho người ăn vừa thưởng thức kem vừa có thể xem biểu diễn. Hỗ trợ cho xe hàng của quý vị chú ý ánh nhìn. Cũng như sự hiếu kỳ từ khách hàng. – Nếu những loại kem thường chỉ bốc ra một làn khói nhẹ nhàng. Thì Kem ni tơ lỏng Hàn Quốc dễ làm đưa đến làn khói lạnh rất kỳ ảo. Không những vậy, khách hàng còn có thể vừa nếm vừa thổi khói. Ăn Kem ni tơ lỏng Hàn Quốc mát lạnh vừa ngon lại mang tính giải trí cao. Người ăn có thể đẩy ra những làn khói từ thông thường cho đến nghệ thuật. – Máy làm kem ni tơ lỏng hỗ trợ cho quý khách thuận tiện trong việc kết hợp các nguyên liệu. Mang đến những mùi vị kem sáng tạo vừa lòng người ăn. Kem ni tơ lỏng Hàn Quốc giữ khói lâu lấy lòng những khẩu vị khó tính như ít ngọt, ít béo,… Điều mà người ăn khó có thể tìm thấy trong các sản phẩm kem sản xuất hàng loạt.

Bình chứa khí Ni tơ là gì? Chức năng của Bình chứa khí Ni tơ?

Bình chứa khí Ni tơ (Bình Ni tơ) được coi là bộ phận cốt yếu của Máy làm kem ni tơ lỏng. Bình Ni tơ thường được làm ra từ hợp kim rắn chắc, cách nhiệt, cách điện. Chống bay hơi để chắc chắn khí Ni tơ không bị biến thành chất khác dưới tác động của oxi hóa. Hay giảm hàm lượng do bay hơi. – Bình Ni tơ được kết nối với vòi xịt khí là cấu tạo của chiếc Máy làm kem ni tơ lỏng đơn giản nhất. Vì lý do đó, giá thành của Máy làm kem ni tơ lỏng thường rẻ hơn so với các máy khác. Nếu anh,chị muốn kinh doanh, nhưng chỉ vừa tích trữ được nguồn vốn nhỏ. Bán Kem ni tơ lỏng Hàn Quốc giá rẻ sẽ là quyết định không thể hoàn hảo hơn cho bạn.

Phương thức chế biến Kem ni tơ lỏng Hàn Quốc ngon rất dễ

– Với sự trợ giúp của Máy làm kem ni tơ lỏng. Bạn chỉ cần bỏ ra chưa đến 2 phút đã có thể chế biến ra mẻ Kem ni tơ lỏng Hàn Quốc ăn vặt ngon tuyệt. Món kem có hương vị, độ mềm, xốp tương đương với các thương hiệu danh tiếng. Ăn thử một miếng người thưởng thức liền cảm nhận được sự mát lạnh. Sản phẩm kem không bao gồm chất bảo quản nên rất đảm bảo, thân thiện với sức khỏe.

Giai đoạn chuẩn bị

– Để thực hiện món Kem ni tơ lỏng Hàn Quốc ngon này, ngoài các nguyên liệu sữa và kem thông thường. Bạn cần có một chiếc Máy làm kem ni tơ lỏngđể đánh kem với khí Ni tơ. Khí Ni tơ các nhiệt độ tự nhiên là âm 196 độ C. Việc này mang tới khả năng chế biến kem gần như tức khắc. Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng bình Ni tơ để chế biến kem. Tuy nhiên, nếu quầy hàng kem của anh,chị là quầy hàng ẩm thực ngoài trời. Anh,chị nên tự động tách ra bình nhỏ để tiện lợi hơn cho việc chuyển chỗ cũng như thao tác, biểu diễn chế biến kem.

Thực hiện làm Kem ni tơ lỏng Hàn Quốc với Máy làm kem ni tơ lỏng

– Trộn đều tất cả nguyên liệu theo tỷ lệ giống với loại Kem ni tơ lỏng Hàn Quốc ngon thường. – Có thể cho thêm một ít loại trái cây yêu thích để món Kem ni tơ lỏng Hàn Quốc mát lạnh thêm phần độc đáo. – Xịt khí Ni tơ trực tiếp vào nguyên liệu đã pha trộn để làm kem. Quá trình xịt Ni tơ lỏng nên được thực hiện nhanh chóng, khoảng 20 giây. Thời gian này là hoàn hảo để mang lại cho món kem độ xốp, mịn. Xịt khí Ni tơ lâu hơn không chỉ tốn nguyên liệu mà còn khiến cho chất kem bị cứng, mất đi độ xốp và mịn. – Thực hiện trưng bày món kem, có thể bỏ vào topping như: Bánh ngọt, kẹo dẻo, trái cây,… để làm đa dạng thêm thực đơn. – Máy làm kem ni tơ lỏng giúp quý khách tiện lợi tạo nên nhiều hương vị kem như: Socola, dâu, cam, kiwi,…

Thu lợi nhuận cao với món Kem ni tơ lỏng Hàn Quốc kèm bánh cốm snack

– Với giá thành đầu tư không hề mắc cho Máy làm kem ni tơ lỏng. Hiện tại, trên khắp các đường phố tại Hà Nội và TP.HCM, món kem này có mức giá khá đắt, dao động từ 25.000 đồng đến 40.000 đồng nhưng vẫn đông khách bởi độc đáo. – Nhưng, ngành nào cũng có cái khó riêng. Việc dùng Máy làm kem ni tơ lỏng nếu không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật có thể gây ra bỏng lạnh. Do đó, khi thực hiện chế biến Kem ni tơ lỏng Hàn Quốc ăn vặtcần làm theo đúng quy chế, mang bao tay bảo hộ, đểđảm bảo an toàn. Để Máy làm kem ni tơ lỏnglàm việc hoàn hảo nhất. Anh,chị nên muachiếc máy có công suất hợp với điều kiện sử dụng.

Cách thức dùng khí Ni tơ an toàn

– Nhiệt độ của khí Ni tơ là rất thấp nên có thể dễ dàng khiến:

  • Bỏng lạnh các vùng da tiếp xúc trực tiếp.
  • Gây tê tay, tê chân.
  • Gây khô môi, da môi nứt nẻ.
  • Gây độc hại đến nội quan, đặc biệt và phổi và hệ hô hấp.

– Để chắc chắn an toàn, quý vị nên:

  • Sử dụng Máy làm kem ni tơ lỏngcó nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Chỉ dùng bình khí Ni tơ đạt tiêu chuẩn.
  • Dùng Máy làm kem ni tơ lỏng theo đúng quy trình và hướng dẫn từ nhà sản xuất.
  • Thực thi các quy chế an toàn khi tạo Kem ni tơ lỏng Hàn Quốc an toàn.

– Trong không khí có đến 78% là khí Ni tơ. Cho nên, có thể cho rằng khí Ni tơ là an toàn. Nhưng, trong một số bình Ni tơ chất lượng không đảm bảo có thể lẫn tạp chất tổn hại cho sức khỏe. Do vậy, để bảo đảm yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất và kinh doanh. Khách hàng mua Máy làm kem ni tơ lỏng nên chủ động tìm kiếm mua mới. Hoặc bơm khí Ni tơ ở địa điểm đáng tin.

Bình chứa Ni tơ mua ở đâu?

– Cho đến bây giờ, bạn có thể đơn giản tìm mua bình chứa Ni tơ từ các trang thương mại điện tử, công ty cung cấp gas, khí đốt, đại lý vật tư công nghiệp,… Tuy nhiên, không phải loại bình chứa Ni tơ nào cũng tương thích với việc chế biến Kem ni tơ lỏng Hàn Quốc. – Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Anh,chị nên chọn lựa mua bình chứa khí Ni tơ tại chỗ chuyên cung cấp Ni tơ lỏng thực phẩm. Hoặc hãng chuyên bán Máy làm kem ni tơ lỏng để bảo đảm bình khí Ni tơ phù hợp với máy. Bảo đảm chuyện thao tác làm kem diễn ra thuận lợi và an toàn.

Chúng tôi là cơ sở phân phối bình chứa Ni tơ, Máy làm kem ni tơ lỏng uy tín chi phí hợp lý nhất

Công ty Canaan là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị tạo ra bánh nhập khẩu từ Thái Lan và Đài Loan. Canaan phân phối chuyên nghiệp Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa Ni tơ. Cty Canaan xứng đáng là đối tác đáng tin của quý vị, vì:

Vấn đề an toàn luôn được Canaan group đề cao

Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa Ni tơ được kiểm tra khắt khe trước khi mang đến tay người sử dụng. Mặt hàng được vận chuyển bởi nhóm nhân viên kinh nghiệm lâu năm. Chắc chắn chất lượng của bình chứa không bị chi phối trong công đoạn vận chuyển.

Hiệu quả máy là vấn đề chính yếu cho sự phát triển bền vững

Máy làm kem ni tơ lỏng khí Ni tơ được kiểm định gắt gao từ khâu nhập khẩu, lưu kho và xuất kho. Chúng tôi bảo đảm chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ của chiếc máy đúng 100% so với miêu tả. Nếu phát hiện sản phẩm fake, hay kém chất lượng. Bạn có thể được bồi thường lên đến 200% giá trị máy.

Hỗ trợ bạn 24 giờ

– Canaan không chỉ cung cấp đến anh,chị mặt hàng Máy làm kem ni tơ lỏng tuyệt nhất mà còn mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu. Mọi hiện tượng phát sinh trong quá trình dùng sản phẩm sẽ được chúng tôi giúp đỡ giải quyết 24/7. Chúng tôi trợ giúp vận chuyển tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

Tài chính tiết kiệm

– Mua Máy làm kem ni tơ lỏng khí Ni tơ. Anh,chị sẽ được mượn free vỏ bình, hỗ trợ cho bạn tiết kiệm số tiền đầu tư ban đầu. Nhằm hỗ trợ tối đa yêu cầu của khách hàng. Hiện tại Công ty Canaan cũng thực thi chính sách ưu đãi và hỗ trợ dịch vụ. Điểm này hỗ trợ cho hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh của anh,chị.

Có nhiều mẫu mã Máy làm kem ni tơ lỏngcho bạn chọn lọc

– Mua một mặt hàng đúng công suất không chỉ trợ giúp cho các bước làm ra kem diễn ra hiệu quả, nhanh chóng, tinh gọn. Mà còn giúp cho giảm chi phí đầu tư. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của người dùng. Công ty chúng tôi thi hành nhập khẩu hàng chục Máy làm kem ni tơ lỏngvới xuất sứ và mẫu mã, giá thành khác nhau.

Lý do chi phí Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa khí Ni tơ tại Công ty Canaan lại rẻ hơn các loại máy cùng chất lượng trên thị trường?

– Đây là câu hỏi mà nhiều người sử dụng đặt ra khi đến với chúng tôi. Canaan group luôn giữ được hàng hóa với giá thành cạnh tranh nhất là bởi cắt giảm các khâu môi giới trung gian. Trực tiếp mua Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa khí Ni tơ tại nhà sản xuất. Hơn thế, việc nhập khẩu số lượng lớn cũng trợ giúp cho giảm thiểu phí vận chuyển và nhân công lao động. Đó chính là phương pháp trợ giúp cho cho các sản phẩm ở Canaan group có chất lượng vượt xa giá thành. – Cty Canaan cũng là cơ sở sẽ hỗ trợ quý khách bơm khí chiết khí Ni tơ. Để bảo đảm an toàn và trợ giúp quý khách một cách tối ưu nhất. – Canaan rất ao ước nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách. Canaan group sẽ cố gắng và nỗ lực để mang đến cho bạn những chiếc máy uy tín và chất lượng nhất. Xin trân thành cảm ơn Quý khách!!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
– Hotline: 0969 309 120hoặc 0941 41 44 22
– Zalo: 0969 309 120hoặc 0941 41 44 22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *