Mua Bếp làm bánh crepe thái lan 2 chảo ở đâu? Chi phí bao nhiêu?

Mua Bếp làm bánh crepe thái lan hà nội ở đâu? Giá bao nhiêu?

Giá cả: 3.500.000 đ – Bếp làm bánh crepe thái lan chất lượng cao

Bánh Kếp Thái là món ẩm thực thường thấy trên các quán ăn đường phố. Nếu anh,chị là người khoái khẩu món bánh kếp này thì đừng bỏ qua tài liệu này nhé! Bài viết này sẽ hỗ trợ cho quý vị tự chế biến một cái bánh Kếp cho cá nhân mình từ Bếp làm bánh crepe thái lan tay cầm cách nhiệt.

Trả lời cho bánh Kếp Thái Lan là gì?

Bánh Kếp hay còn được gọi là bánh Crepe. Món bánh này đến từ Pháp phần vỏ được tạo ra từ bột mì, trứng sữa mỏng dẹp. Thường được ăn cùng với các loại nước sốt trái cây. Nhưng, khi bánh Kếp đến Thái Lan được biến đổi một chút mùi vị để phù hợp với khẩu vị của con người Thái Lan. Thì những chiếc bánh này lại càng nức danh được biết đến nhiều hơn. Chỉ một thời gian trước khi bánh Kếp len vào món ăn đường phố ở VIệt Nam. Nó đã được yêu thích rất nhiều bởi không chỉ giới trẻ mà người lớn cũng rất ưa thích ăn loại bánh này. Do đó, mà cho đến nay chúng ta có thể không khó tìm mua chiếc bánh kếp trên các gian hàng ven đường Tp.Hồ Chí Minh.

Mức giá: 7.000.000 đ

Giá trị dinh dưỡng của Bánh Kếp

Bánh kếpđem đến giá trị dinh dưỡng cao với hàm lượng carb khá lớn trong một món bánh kếp. Một món bánh kếp có chứa tới 200 calo. Do vậy, đây đảm bảo có thể là một đồ ăn sáng lý tưởng cung cấp năng lượng cho cơ thể. Bên cạnh đó, nếu quý khách không thích vị ngọt của bánh kếp. Bạn cũng có thể chuẩn bị một ít hoa quả ăn cùng bánh kếp để làm nên hương vị mới lạ, tươi mát hơn. Một chiếc bánh có sức lôi cuốn lớn như vậy. Tại sao không làm cho gia đình bạn nếm thử ngay nhỉ. Với việc tự bản thân làm những chiếc bánh Kếp. Quý vị có thể điều chỉnh gia vị cho phù hợp với khẩu vị của thành viên trong gia đình. Hoặc để buôn bán kinh doanh. Điều bạn cần làm là mua một chiếc Bếp làm bánh crepe thái lan giá tốt cùng các nguyên liệu đơn giản chuẩn bị sẵn. Còn lại cứ để Bếp làm bánh crepe thái lan chảo inox lo nhé! Bếp làm bánh crepe thái lan đơn có yếu tố đặc biệt gì? Nó có thực sự hữu dụng không? Giải đáp sẽ có ngay sau.

Bánh Kếp Thái Lan được tạo ra từ Bếp làm bánh crepe thái lan đà nẵng:

Chính vì Bánh Kếp Thái Lan đã có mặt ở rất nhiều nước nên cũng có nhiều cách thức để tạo ra một loại bánh Kếp Thái Lan. Câu hỏi thắc mắc là:” Bánh Kếp Thái Lan được làm ra từ Bếp làm bánh crepe thái lan kinh doanh nhỏ có chuẩn vị hơn không?” hay “Lý do nên sử dụng loại máy làm bánh kếp để làm bánh?” Tất cả sẽ được trả lời ngay phía dưới đây:

Giá cả: 7.000.000 đ

Giới thiệu về một số mặt hàng Bếp làm bánh crepe thái lan chảo gang:

Bếp làm bánh crepe thái lan canaan là máy có kết cấu sẵn mặt chảo tròn hoặc vuông theo khuôn bánh Kếp. Bình thường Bếp làm bánh crepe thái lan tay cầm cách nhiệt sài nguyên liệu gas hoặc điện để tạo nhiệt làm chín chiếc bánh. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Bếp làm bánh crepe thái lan thông minh khác nhau thích hợp với mong muốn dùng của từng người dùng. Nhưng, sau là 3 gợi ý Bếp làm bánh crepe thái lan kinh doanh nhỏ thường được sử dụng nhất:

Bếp làm bánh crepe thái lan kèm công thức 1 chảo gang chạy bằng Điện:

Giá cả: 3.500.000 đ

– Đây là thiết bị Bếp làm bánh crepe thái lan mini đơn sử dụng Điện để làm chín bánh.

 • Xuất xứ: Thiết bị chính hãng nhập từ ĐÀI LOAN
 • Kích cỡ mặt chảo: 40 cm
 • Nhiên liệu: Sử dụng Điện
 • Công suất: 3 Kw
 • Size: 480 × 480 × 200 mm (DÀI x RỘNG x CAO)
 • Trọng lượng: 17kg
 • Phạm vi nhiệt độ: 0 – 300 C
 • Mặt chảo: Gang
 • Thân mặt hàng: Thép không gỉ

Bếp làm bánh crepe thái lan chảo đơn 1 chào gang sử dụng Gas:

Giá thành: 3.500.000 đ

– Cũng là một thiết bị Bếp làm bánh crepe thái lan chảo inox đơn. Nhưng thiết bị này sử dụng Gas để hoạt động. Điểm mạnh của việc sài máy làm ra bánh kếp chạy bằng Gas đó là thiết bị nóng mau. Thích hợp cho những quán bán hàng rong trong việc di chuyển.

 • Nơi sản xuất: Loại hàng chính hãng nhập từ ĐÀI LOAN
 • Kích cỡ mặt chảo: 40 cm
 • Nhiên liệu: Dùng Gas
 • Công suất: 10 Kw
 • Size: 480 × 480 × 200mm (DÀI x RỘNG x CAO)
 • Trọng lượng: 13kg
 • Phạm vi nhiệt độ: 0 – 300 C
 • Mặt chảo: Gang
 • Thân loại máy: Thép không gỉ

Bếp làm bánh crepe thái lan đà nẵng Thái Lan 2 chảo gang sài gas

Giá: 7.000.000 đ

– Loại máy này Dùng Gas nên có công suất khá lớn. Mỗi chảo có công suất 10Kw cho nên việc làm ra bánh Kếp Thái Lan sẽ có thể tạo nên số lượng lớn chiếc bánh trong thời gian ngắn. Tuy vậy, chiếc máy có trọng lượng 33 Kg nên sẽ hợp hơn với những kệ hàng lớn hoặc thích hợp việc làm loại bánh Kếp trong gia đình.

 • Nơi sản xuất́: Loại hàng chính hãng nhập từ ĐÀI LOAN
 • Kích thước mặt chảo: 40 cm
 • Nhiên liệu: Hoạt động bằng Gas
 • Kích cỡ: 940 × 480 × 200mm (DÀI x RỘNG x CAO)
 • Công suất: 10 KW * 2
 • Trọng lượng: 33kg
 • Phạm vi nhiệt độ: 0 – 300 C
 • Mặt chảo: Gang
 • Thân mặt hàng: Thép không gỉ

– Bên cạnh đó còn có một số dòng Máy làm bánh Kếp chảo Inox 1 chảo , 2 chảo, sử dụng điện, chạy bằng Gas,… Chi tiết xem thêm TẠI ĐÂY

Công hiệu của sản phẩm lôi cuốn người sử dụng như thế nào?

Để làm ra được bánh Kếp tuyệt vị phải có thời gian làm bánh lâu năm, có được được nhiều kinh nghiệm trong việc làm bánh. Tuy nhiên, với Bếp làm bánh crepe thái lan chảo đôi thì lại khác. Bạn có thể thuận lợi tạo ra một món bánh Kếp Thái Lan thơm ngon. Do Bếp làm bánh crepe thái lan sử dụng điện có rất nhiều mặt mạnh tạo thuận lợi cho anh,chị mới bắt đầu chế biến bánh:

Thang điều khiển nhiệt độ:

– Mức độ thơm ngon của bánh Kếp Thái Lan tùy thuộc phần lớn vào hương vị của vỏ bánh. Vỏ bánh Kếp chín đến không quá cháy hay quá sống là tốt nhất. Trên mỗi thiết bị làm ra bánh kếp đều có thang đo nhiệt độ để trợ giúp cho bạn tiện lợi hiệu chỉnh.

Giá thành: 3.500.000 đ

Mặt chảo to, chống dính:

– do được làm ra để làm bánh Kếp nên những Bếp làm bánh crepe thái lan nhập khẩu biết rất rõ điểm cần phải có để làm ra một món bánh kếp thơm ngon. Mặt chảo có kích thước chung 40cm cộng với đặc điểm mặt chảo bằng, chống dính tiện lợi để lật bánh. Đây chính là điểm mạnh lớn nhất khắc phục điểm yếu của phương pháp chế biến loại bánh Kếp bằng chảo thông thường.

Thiết bị nhỏ gọn:

– Chiếc máy chế biến món bánh Kếp nhỏ gọn giúp tối thiểu không gian ngay cả ở nhà hay sài trên các tiệm ven đường. Hơn nữa, cấu hình nhỏ gọn cũng giúp quý khách có thể lau chùi, bảo quản loại máy tốt hơn. Từ đó trợ giúp tăng tuổi thọ.

Hoạt động bằng gas, điện:

– Quý vị có thể có sử dụng Gas hoặc điện phụ thuộc vào mong muốn sử dụng và sở thích. Đối với dùng Gas hay điện đều có những ưu, nhược điểm riêng với việc tạo ra chiếc bánh Kếp.

Các bước chế biến bánh Kếp Thái Lan trên Bếp làm bánh crepe thái lan

Để chế biến loại bánh Kếp Thái Lan trên Bếp làm bánh crepe thái lan chống dính không phức tạp. Quý vị chỉ cần thực hiện qua 3 công đoạn bên dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu:

Các nguyên liệu để làm ra món bánh kếp đều không phức tạp để kiếm. Trước khi bắt tay vào chế biến. Quý khách cần có một số nguyên liệu dưới đây: Trứng, bột mì đa năng, đường, bơ, sữa, sốt hoa quả, bột nổi,muối, xúc xích, ruốc, tương cà, tương ớt. Rau thơm.

Công đoạn 2: Bắt tay vào tạo bánh Kếp với Bếp làm bánh crepe thái lan chảo 40cm:

Đây là bước cơ bản quyết định sự thành công của bánh Kếp Thái Lan. Trước nhất quý khách phải chuẩn bị bột để chế biến vỏ bánh. Quý khách cần đập trứng vào bát và đánh bông lên trước (Với 300g bột mỳ anh,chị có thể sử dụng 2 hoặc 3 quả trứng) sau đó cho bột mì vào trộn chung. Cuối cùng bạn cho sữa vào hỗn hợp vừa rồi. Nếu quý khách khoái ăn vỏ bánh mỏng quý khách phải trộn hỗn hợp lỏng 1 chút. Ở cách thức này quý vị có thể cho 300ml sữa và cho thêm 1, 2 hạt muối để món bánh thêm tuyệt vị. Trộn đều hỗn hợp. Sau cùng, bật loại máy làm chiếc bánh kếp lên, với loại máy làm bánh kếp dùng điện bạn nên bật trước 1, 2 phút. Còn với Bếp làm bánh crepe thái lan bán hàng toàn quốc sử dụng Gas anh,chị có thể cho bơ vào luôn. Khi bơ đã nóng chảy hết, anh,chị cho hỗn hợp bột đãng trộn sẵn vào và đổ đều trên mặt chảo để chiếc bánh ưa nhìn hơn. Khi đã lật được một mặt của vỏ bánh Kếp. Bạn tiếp tục đập thêm 1 quả trứng lên trên vỏ (từ khâu này anh,chị giảm nhiệt của bếp). Tráng đều quả trứng khắp mặt cái bánh và cho thêm ruốc, xúc xích (xúc xích quý vị cho vào đã chín hoặc dùng xúc xích ăn liền).

Bước 3: Ngắt bếp

– Bạn cho thêm tương cà, hoặc tương ớt tùy sở thích và rắc thêm rau thơm. Gập cái bánh và thưởng thức món bánh Kếp ngon như hiệu và bổ như nhà làm.

Mức giá: 3.500.000 đ

Điều kiện để xem là Máy làm bánh Kếp là hiệu quả?

Chất lượng của thiết bị chế biến bánh Kếp chắc hẳn là điều được đưa lên trước tiên đối với bất kỳ người dùng nào. Một chiếc Bếp làm bánh crepe thái lan chảo đơn hiệu quả không chỉ giúp tạo ra những món bánh kếp đảm bảo chất lượng. Mà còn chắc chắn an toàn cho người nội trợ ngăn chăn tình trạng phát nổ, chập cháy.

Khi mua Bếp làm bánh crepe thái lan canaan để chọn lọc được máy chất lượng, anh,chị cần phải hiểu biết một số điểm phía dưới đây:

Nguồn gốc xuất xứ:

– Nguồn gốc xuất xứ và thông tin trên sản phẩm là rất thiết yếu để chọn lựa được máy tốt. Những máy có in nguồn gốc, xuất xứ. Cũng như hãng sản xuất chịu trách nhiệm về chất lượng của loại máy là những loại máy mà quý khách có thể tin dùng.

Chính sách bảo hành:

– Bảo hành có thể biết như lời cam đoan chắc chắn nhất về hiệu quả của chiếc máy. Các anh,chị nên chọn lựa mua những chiếc Bếp làm bánh crepe thái lan 2 chảo có chính sách bảo hành từ 6 tháng trở lên

Hãng bán mặt hàng làm ra bánh Kếp đáng tin:

– Mức độ uy tín, chuyên môn của cửa tiệm sẽ quyết định tới chất lượng Bếp làm bánh crepe thái lan mini. Một cquán uy tín sẽ không bán thiết bị có công hiệu tệ. Tại vì một thiết bị công hiệu kém có thể khiến ảnh hưởng tới uy tín kinh doanh của họ.

Giá: 3.500.000 đ

Chúng tôi đang bán Bếp làm bánh crepe thái lan mini trên toàn quốc

Khi mua loại máy tại Công ty Canaan Group. Quý vị có thể hưởng được gói ưu đãi lớn như:

 • Bảo hành 12 tháng
 • Tặng đồ làm bánh chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc
 • Cung cấp Nguyên liệu
 • Tặng kèm công thức khi mua chiếc máy
 • Hướng dẫn sử dụng loại máy chi tiết cụ thể
 • Trải nghiệm thưởng thức thử loại bánh tại Showroom của công ty

Trên đây là những gợi ý giúp quý khách có thể tạo ra những chiếc bánh kếp chuẩn vị nhất nhờ vào thiết bị tạo ra bánh Kếp Thái Lan. Ngoài những sản phẩm làm chiếc bánh Kếp kể trên tại Công ty Canaan Group còn rất nhiều sản phẩm Bếp làm bánh crepe thái lan mini khác nhau với từng mức giá tiền. Ngày nay, Chúng tôi đang sale các máy tạo ra bánh Kếp với giá cả rất thu hút (sale up to 12%). Nhanh tay chọn lựa mặt hàng tạo ra chiếc bánh kếp hài lòng nhất tại Công ty chúng tôi ngay. Hơn thế, để nắm thêm thông tin chi tiết về công ty chúng tôi. Hay chính sách, ưu đãi, khuyến mại giảm giá anh,chị có thể truy cập vào website của Cty Canaan tại. Đặc biệt, quý vị có thể liên hệ tới Hotline để được tư vấn miễn phí bất kỳ thắc mắc nào về thiết bị của Công ty Canaan.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh – Hotline: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22 https://www.youtube.com/watch?v=EtQI1eaE5fc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *