Mua Bếp làm bánh crepe thái lan kinh doanh nhỏ ở đâu? Chi phí bao nhiêu?

Mua Bếp làm bánh crepe thái lan kèm công thức ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mức giá: 3.500.000 đ – Bếp làm bánh crepe thái lan chất lượng cao

Bánh Kếp Thái là món ẩm thực được biết đến nhiều trên các cửa tiệm đường phố. Nếu anh,chị là người ưa thích món bánh kếp này thì đừng bỏ qua tài liệu này nhé! Bài viết này sẽ trợ giúp cho quý khách tự làm ra một chiếc bánh Kếp cho chính mình từ Bếp làm bánh crepe thái lan đơn.

Sơ lược bánh Kếp Thái Lan là gì?

Bánh Kếp hay còn được gọi là bánh Crepe. Món bánh này nguồn gốc từ Pháp thành phần vỏ được chế biến từ bột mì, trứng sữa mỏng dẹp. Thường được dùng kèm theo các loại nước sốt hoa quả. Tuy nhiên, khi bánh Kếp đến Thái Lan được thay đổi một chút mùi vị để hợp với khẩu vị của khách hàng Thái. Thì loại bánh này lại càng nức danh có tiếng hơn. Chỉ không lâu trước khi bánh Kếp len vào thức ăn đường phố ở VIệt Nam. Nó đã được yêu thích rất nhiều bởi không chỉ trẻ nhỏ mà người lớn cũng rất mê ăn những chiếc bánh này. Do vậy, mà hiện tại chúng ta có thể dễ dàng tìm ra loại bánh kếp trên các cửa tiệm ven đường sài Gòn.

Chi phí: 7.000.000 đ

Giá trị dinh dưỡng của Bánh Kếp

Bánh kếpmang lại vai trò dinh dưỡng cao với hàm lượng carb khá lớn trong một món bánh kếp. Một cái bánh kếp có chứa tới 200 calo. Vì vậy, đây chắc chắn có thể là một thức ăn sáng lý tưởng cung cấp năng lượng cho cơ thể. Thêm vào đó, nếu quý khách không thích vị ngọt của bánh kếp. Quý vị cũng có thể kết hợp một ít trái cây ăn cùng bánh kếp để làm ra vị ngon khác lạ, tươi mát hơn. Một chiếc bánh có mức lôi cuốn lớn như vậy. Tại sao không làm cho gia đình quý vị tận hưởng ngay nhỉ. Bằng việc tự bản thân tạo ra những chiếc bánh Kếp. Quý khách có thể gia giảm gia vị cho thích hợp với khẩu vị của thành viên trong gia đình. Hoặc để buôn bán kinh doanh. Điều anh,chị cần làm là sở hữu cho mình một loại Bếp làm bánh crepe thái lan canaan kèm theo các nguyên liệu đơn giản chuẩn bị sẵn. Còn lại cứ để Bếp làm bánh crepe thái lan cao cấp lo nhé! Bếp làm bánh crepe thái lan chống dính có yếu tố đặc biệt gì? Nó có thực sự hữu dụng không? Giải đáp sẽ có ngay bên dưới đây.

Bánh Kếp Thái Lan được tạo ra từ Bếp làm bánh crepe thái lan tay cầm cách nhiệt:

Chính vì Bánh Kếp Thái Lan đã xuất hiện tại rất nhiều quốc gia nên cũng có nhiều cách thức để chế tạo ra một chiếc bánh Kếp Thái Lan. Câu hỏi thắc mắc là:” Bánh Kếp Thái Lan được tạo ra từ Bếp làm bánh crepe thái lan 2 chảo có tuyệt vị hơn không?” hay “vì sao nên sử dụng chiếc máy chế biến bánh kếp để chế biến bánh?” Tất cả sẽ được trả lời ngay dưới đây:

Chi phí: 7.000.000 đ

Sơ lược về một số thiết bị Bếp làm bánh crepe thái lan nhập khẩu:

Bếp làm bánh crepe thái lan đà nẵng là máy có kết cấu sẵn mặt chảo tròn hoặc vuông theo khuôn bánh Kếp. Thông thường Bếp làm bánh crepe thái lan bán hàng toàn quốc sử dụng nguyên liệu gas hoặc điện để hình thành nhiệt làm chín chiếc bánh. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chiếc Bếp làm bánh crepe thái lan giá rẻ khác nhau hợp với nhu cầu sử dụng của từng người dùng. Tuy nhiên, bên dưới đây là 3 gợi ý Bếp làm bánh crepe thái lan tphcm thường được mua nhiều nhất:

Bếp làm bánh crepe thái lan kinh doanh nhỏ 1 chảo gang dùng Điện:

Chi phí: 3.500.000 đ

– Đây là mặt hàng Bếp làm bánh crepe thái lan kinh doanh nhỏ đơn sử dụng Điện để làm chín bánh.

 • Xuất xứ: Loại hàng chính hãng nhập từ ĐÀI LOAN
 • Kích thước mặt chảo: 40 cm
 • Nhiên liệu: Chạy bằng Điện
 • Công suất: 3 Kw
 • Kích cỡ: 480 × 480 × 200 mm (DÀI x RỘNG x CAO)
 • Trọng lượng: 17kg
 • Phạm vi nhiệt độ: 0 – 300 C
 • Mặt chảo: Gang
 • Thân máy: Thép không gỉ

Bếp làm bánh crepe thái lan đôi 1 chào gang dùng Gas:

Mức giá: 3.500.000 đ

– Cũng là một thiết bị Bếp làm bánh crepe thái lan thông minh đơn. Nhưng thiết bị này dùng Gas để hoạt động. Mặt mạnh của việc sử dụng chiếc máy làm chiếc bánh kếp chạy bằng Gas đó là máy nóng nhanh. Phù hợp cho những quán bán hàng rong trong việc di chuyển.

 • Nơi sản xuất: Sản phẩm chính hãng nhập từ ĐÀI LOAN
 • Kích thước mặt chảo: 40 cm
 • Nhiên liệu: Dùng Gas
 • Công suất: 10 Kw
 • Kích cỡ: 480 × 480 × 200mm (DÀI x RỘNG x CAO)
 • Trọng lượng: 13kg
 • Phạm vi nhiệt độ: 0 – 300 C
 • Mặt chảo: Gang
 • Thân thiết bị: Thép không gỉ

Bếp làm bánh crepe thái lan nhập khẩu Thái Lan 2 chảo gang sài gas

Chi phí: 7.000.000 đ

– Mặt hàng này Hoạt động bằng Gas nên có công suất khá lớn. Mỗi chảo có công suất 10Kw cho nên việc làm ra bánh Kếp Thái Lan sẽ có thể làm ra số lượng lớn chiếc bánh trong thời gian ngắn. Tuy vậy, chiếc máy có trọng lượng 33 Kg nên sẽ thích hợp hơn với những tiệm lớn hoặc phù hợp việc làm bánh Kếp trong gia đình.

 • Nơi sản xuất́: Mặt hàng chính hãng nhập từ ĐÀI LOAN
 • Kích cỡ mặt chảo: 40 cm
 • Nhiên liệu: Sử dụng Gas
 • Size: 940 × 480 × 200mm (DÀI x RỘNG x CAO)
 • Công suất: 10 KW * 2
 • Trọng lượng: 33kg
 • Phạm vi nhiệt độ: 0 – 300 C
 • Mặt chảo: Gang
 • Thân chiếc máy: Thép không gỉ

– Ngoài ra còn có một số dòng Máy làm bánh Kếp chảo Inox 1 chảo , 2 chảo, chạy bằng điện, dùng Gas,… Chi tiết tham khảo TẠI ĐÂY

Hiệu quả của thiết bị thu hút người sử dụng ra sao?

Để làm ra được bánh Kếp ngon đòi hỏi phải có quá trình làm bánh trình độ cao, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc làm bánh. Nhưng, với Bếp làm bánh crepe thái lan 2 chảo thì lại khác. Quý khách có thể tiện lợi chế biến một chiếc bánh Kếp Thái Lan tuyệt vị. Bởi Bếp làm bánh crepe thái lan đơn gồm rất nhiều mặt mạnh tạo thuận lợi cho quý vị mới bắt đầu tạo ra bánh:

Thang điều khiển nhiệt độ:

– Mức thơm ngon của bánh Kếp Thái Lan tùy phần lớn vào vị ngon của vỏ bánh. Vỏ bánh Kếp chín đến không quá cháy hay quá sống là tốt nhất. Trên mỗi thiết bị làm bánh kếp đều có thang đo nhiệt độ để hỗ trợ cho anh,chị dễ dàng điều khiển.

Mức giá: 3.500.000 đ

Mặt chảo to, chống dính:

– Vì được tạo ra để làm bánh Kếp nên những Bếp làm bánh crepe thái lan chính hãng biết rất rõ điểm phải có để tạo ra một chiếc bánh kếp thơm ngon. Mặt chảo có kích cỡ chung 40cm kèm với đặc điểm mặt chảo bằng, chống dính đơn giản để lật bánh. Đây chính là mặt mạnh lớn nhất khắc phục khuyết điểm của phương thức tạo ra món bánh Kếp bằng chảo thông thường.

Chiếc máy nhỏ gọn:

– Thiết bị tạo ra loại bánh Kếp nhỏ gọn hỗ trợ giảm không gian ngay cả ở nhà hay sử dụng trên các địa điểm ven đường. Ngoài ra, cấu hình nhỏ gọn cũng hỗ trợ bạn có thể lau chùi, bảo quản sản phẩm tốt hơn. Từ đó trợ giúp tăng tuổi thọ.

Hoạt động bằng gas, điện:

– Quý khách có thể có sử dụng Gas hoặc điện tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và sở thích. Đối với sài Gas hay điện đều có những ưu, nhược điểm riêng với việc làm chiếc bánh Kếp.

Các quy trình làm ra bánh Kếp Thái Lan trên Bếp làm bánh crepe thái lan thanh lý

Để làm loại bánh Kếp Thái Lan trên Bếp làm bánh crepe thái lan dùng điện rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực thi qua 3 quy trình sau đây:

Khâu thứ 1: Chuẩn bị nguyên liệu:

Các nguyên liệu để làm ra chiếc bánh kếp đều rất dễ kiếm. Trước khi bắt tay vào thực hiện. Quý vị cần có một số nguyên liệu sau đây: Trứng, bột mì đa năng, đường, bơ, sữa, sốt hoa quả, bột nổi,muối, xúc xích, ruốc, tương cà, tương ớt. Rau thơm.

Công đoạn 2: Bắt tay vào chế biến bánh Kếp với Bếp làm bánh crepe thái lan cao cấp:

Đây là quy trình chính yếu quyết định sự thành công của món bánh Kếp Thái Lan. Đầu tiên quý khách cần chuẩn bị bột để làm vỏ bánh. Bạn cần đập trứng vào bát và đánh bông lên trước (Với 300g bột mỳ anh,chị có thể dùng 2 hoặc 3 quả trứng) sau đó cho bột mì vào trộn chung. Sau cùng bạn cho sữa vào hỗn hợp vừa rồi. Nếu quý vị khoái ăn vỏ bánh mỏng bạn cần trộn hỗn hợp lỏng 1 chút. Ở phương thức này quý vị có thể cho 300ml sữa và cho thêm 1, 2 hạt muối để chiếc bánh thêm tuyệt vị. Trộn đều hỗn hợp. tiếp theo, bật thiết bị làm ra bánh kếp lên, với thiết bị làm bánh kếp chạy bằng điện anh,chị nên bật trước 1, 2 phút. Còn với Bếp làm bánh crepe thái lan sử dụng gas dùng Gas quý vị có thể cho bơ vào luôn. Trong khi bơ đã nóng chảy hết, anh,chị cho hỗn hợp bột đãng trộn sẵn vào và đổ đều trên mặt chảo để bánh đẹp hơn. Khi đã lật được một mặt của vỏ bánh Kếp. Anh,chị tiếp tục đập thêm 1 quả trứng lên trên vỏ (từ quy trình này anh,chị giảm nhiệt của bếp). Tráng đều quả trứng khắp mặt cái bánh và cho thêm ruốc, xúc xích (xúc xích quý vị dùng đã chín hoặc sử dụng xúc xích ăn liền).

Công đoạn 3: Ngắt bếp

– Quý khách cho thêm tương cà, hoặc tương ớt tùy sở thích và rắc thêm rau thơm. Gập cái bánh và tận hưởng cái bánh Kếp ngon như hiệu và bổ như nhà làm.

Giá: 3.500.000 đ

Điều kiện để xem là Máy làm bánh Kếp là tốt?

Chất lượng của máy làm ra chiếc bánh Kếp chắc hẳn là yếu tố được đặt ở trước tiên đối với bất kỳ người dùng nào. Một loại Bếp làm bánh crepe thái lan hà nội hiệu quả không chỉ giúp làm ra những món bánh kếp chắc chắn chất lượng. Mà còn chắc chắn an toàn cho người nội trợ tránh hiện tượng phát nổ, chập cháy.

Khi mua Bếp làm bánh crepe thái lan dùng điện để chọn lựa được máy chất lượng, anh,chị cần lưu ý một số việc dưới đây:

Nguồn gốc xuất xứ:

– Nguồn gốc xuất xứ và thông tin trên mặt hàng là rất thiết yếu để chọn được máy hoàn hảo. Những loại máy có in nguồn gốc, xuất xứ. Cũng như cơ sở sản xuất chịu trách nhiệm về chất lượng của máy là những máy mà quý vị có thể tin cậy.

Chính sách bảo hành:

– Bảo hành có thể coi như lời bảo đảm chắc chắn nhất về hiệu quả của chiếc máy. Các bạn nên tìm kiếm mua những chiếc Bếp làm bánh crepe thái lan nhập khẩu có chính sách bảo hành từ 6 tháng trở lên

Hãng bán máy chế biến bánh Kếp tin cậy:

– Mức độ tin cậy, chuyên môn của shop sẽ quyết định tới chất lượng Bếp làm bánh crepe thái lan tphcm. Một ccửa hàng uy tín sẽ không bán máy có hiệu quả kém. Vì một thiết bị công hiệu kém có thể làm ảnh hưởng tới uy tín kinh doanh của họ.

Giá cả: 3.500.000 đ

Canaan group đang phân phối Bếp làm bánh crepe thái lan kinh doanh nhỏ trên toàn quốc

Khi mua sản phẩm tại Công ty Canaan Group. Bạn có thể nhận được gói ưu đãi lớn như:

 • Bảo hành 12 tháng
 • Tặng đồ dùng làm bánh chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc
 • Cung cấp Nguyên liệu
 • Tặng kèm công thức khi mua loại máy
 • Hướng dẫn sử dụng sản phẩm chi tiết cụ thể
 • Trải nghiệm nếm thử chiếc bánh tại Showroom của công ty

Trên đây là những gợi ý trợ giúp cho quý khách có thể chế biến ra những chiếc bánh kếp ngon nhất nhờ vào thiết bị làm món bánh Kếp Thái Lan. Ngoài những sản phẩm tạo ra chiếc bánh Kếp kể trên tại Công ty Canaan Group còn rất nhiều sản phẩm Bếp làm bánh crepe thái lan đà nẵng khác nhau với từng khoản tiền. Hiện tại, Canaan group đang sale các sản phẩm chế biến loại bánh Kếp với chi phí rất ưu đãi (sale up to 12%). Nhanh tay chọn lựa mặt hàng làm ra chiếc bánh kếp tốt nhất tại Chúng tôi ngay. Không những vậy, để nắm thêm thông tin cụ thể về công ty Canaan Group. Hay chính sách, ưu đãi, khuyến mại giảm giá quý khách có thể truy cập vào website của Chúng tôi tại. Đặc biệt, quý khách có thể gọi tới Hotline để được tư vấn miễn phí bất kỳ vấn đề nào về sản phẩm của Công ty Canaan.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh – Hotline: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22 https://www.youtube.com/watch?v=EtQI1eaE5fc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *