Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên Công ty Havico được xây dựng dựa trên uy tín và chất lượng. Hệ thống xưởng của Havico ngày càng được phát triển, và không ngừng nâng cấp.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm số lượng nhiều Đơn vị chúng tôi được lập nên dựa trên uy tín và chất lượng. Hệ thống nhà máy của chúng tôi ngày càng được phát triển, và liên tục nâng cấp.

– Yếu tố chọn một Nhà máy sản xuất mỹ phẩm cao cấp Nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại việt nam tin cậy để hợp tác là vấn đề trước nhất và quan trọng nhất mà một đơn vị kinh doanh mỹ phẩm cần thực thi. – Gắn với với sự phát triển của kinh tế xã hội. Ngày càng nhiều mặt hàng mỹ phẩm xuất hiện. Để cạnh tranh tốt, một doanh nghiệp gia công mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm độc quyền, nhà máy gia công mỹ phẩm,… Được đầu tư công nghệ tân tiếnnhất. Có khả năng chế tạo ra mỹ phẩm chuẩn Châu u, chuẩn Hàn Quốc,…

Các yếu tố mà một Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín cần có

– Bào chế mỹ phẩm là ngành kinh doanh có điều kiện. Vì vậy Nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàn quốc đòi hỏi phải đáp ứng các yêu cầu luật định về diện tích, phòng chức năng, cơ sở vật chất và nhân sự. Theo quy định tại Nghị định số 93/2016/NĐ-CP do chính phủ ban hành. Một Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên đúng chuẩn cần chắc chắn các đặc điểm dưới đây:

Về nhân sự

– Người đảm nhận đơn vị sản xuất cần có trình độ chuyên môn phù hợp. Cần phải có chứng chỉ đào tạo một trong các ngành: Hóa học, sinh học, ngành dược, hoặc ngành khác có liên quan theo quy chế của pháp luật.

Về cơ sở vật chất

– Về nhà xưởng: Công xưởng cần đảm bảo về diện tích, có địa điểm phù hợp. – Về trang thiết bị: Có chuỗi dụng cụthích hợp với mặt hàng sản xuất được ghi nhận trong hồ sơ: – Về kho chứa: Nhà máy sản xuất mỹ phẩm trắng da cần sở hữu kho chứa chắc chắn các tiêu chuẩn an toàn. Các nguyên liệu, phụ liệu cần được bảo quản tách biệt. Các thành phần hóa chất có độc tính cao cần được bảo quản trong vùng nhất định. -Đảm bảo các chỉ tiêu về phòng cháy chữa cháy.

Về hệ thống quản lý chất lượng

Nhà máy sản xuất đòi hỏi bảo đảm nguyên/phụ liệu đạt chỉ tiểu sản xuất. Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng theo quy định của pháp luật. – Nước sử dụng cho mục đích sản xuất mỹ phẩm phải đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia. Tướng ứng với nước được sử dụng để ăn/uống theo chỉ tiêu của Bộ Y tế. – Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín bảo đảm bào chế đúng theo công thức. – Thực hiện lập ra quy trình sản xuất riêng phù hợp cho từng loại sản phẩm. – Có bộ phận kiểm nghiệm chất lượng từ khâu nguyên liệu đến bào chế, bán mỹ Phẩmvà đóng bao bì. – Thông tin kiểm tra chất lượng. Thông tin thành phần được cập nhật thường xuyên và lưu lại thành tập tài liệu trong hồ sơ.

Yếu tố khác

– Những điều trên chỉ là những điều cơ bản mà một Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thái lan cần phải có. Đối với chúng tôi, một công ty sản xuất cần có nhiều yếu tố hơn nữa để có thể hỗ trợ tuyệt đối đòi hỏi của quý khách hàng.

  • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm số lượng nhiều phải có đội ngũ phát triển mỹ phẩm: Sẵn sàng hỗ trợ công thức mỹ phẩm độc quyền cho khách hàng có nhu cầu. Nhóm nhân viên khoa học có khả năng cải thiện mỹ Phẩm để phù hợp hơn với làn da của khách hàng Việt.
  • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thái lan phải có dây chuyền đóng gói hiệu quả: Khâu đóng gói cần được tập hợp trong một chuỗi bào chế mỹ phẩm để bảo đảm yếu tố vệ sinh và tính sản xuất dây chuyền.
  • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm cao cấp Nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại việt nam cần hỗ trợ dịch vụ xin giấy phép: Với một mỹ Phẩm mới, việc xin giấy phép thường nhiêu kê và gây trở ngại. Thay vì tự doanh nghiệp phải làm hay thuê mướn dịch vụ pháp lý với mức giá cao. Cơ sở gia công 5 sao có thể trợ giúp đối tác của mình xin được giấy phép không khó khăn và nhanh chóng.

Công ty Havico đáp ứng tất cả các điều kiện trên

– Trong số hàng nghìn Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thái lan trên khắp cả nước.Công ty Havico luôn có cho mình chỗ đứng riêng là nhờ vào công hiệu sản phẩm. Khả năng chế tạo nhanh chóng và phương châm kinh doanh “phục vụ tối đa yêu cầu của khách hàng”. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thái lan Công ty Havico là đối tác uy tín. Giúp cho quý khách hàng hiện thực hóa mọi kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm!

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Hàng Việt Havico

Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh – Hotline: 0941 41 44 22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *