TINH DẦU OLIU Y-SƠ-RA-ÊN Loại A

thông tin VỀ DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊN

– Thật là thuận lợi lúc tiêu dùng DẦU XỨ THÁNH Y-SƠ-RA-ÊN để cầu nguyện xức dầu tạo nên sự trang trọng trong sự xức dầu nguyện cầu tại các Hội Nghị, đại hội, buổi hiệp nguyện của Hội thánh. Không những thế là để hình thành nên lề thói cầu nguyện trong gia đình và tạo hương thơm tinh tế cho thân thể. TINH DẦU ISRAELl được chiết xuất từ dầu Olive cao cấp kết hợp tinh chất các dòng thảo mộc tại xứ Thánh tạo nên mùi hương rất thả sức. Đây là loại dầu thơm đặc trưng, mang đến nét nổi bật cho người sử dụng. Dầu với 8 mẫu với 8 mùi thơm khác nhau, phù hợp cho từng đối tượng tiêu dùng trong khoảng trẻ sơ sinh cho đến người trưởng thành.

Chi Tiết Về DẦU OLIVE Y SƠ RA ÊN

Tên gọi: DẦU OLIU Y-SƠ-RA-ÊN! Dầu sử dụng Để Xức Dầu lúc cầu nguyện – Xuất xứ: TINH DẦU Y-SƠ-RA-ÊN (Y-sơ-ra-ên). Thể tích: 7.5ml – Thành phần: nguyên liệu chính của DẦU Y SƠ RA ÊN là tinh dầu Olive cao cấp hòa quyện cùng với tinh chất cây cam tùng, 1 dược, hoa huệ, hoả hồng, bách hương và một số hương liệu khác được hòa hương tại y sơ ra ên.

Công dụng:

– Dầu tiêu dùng để Xức dầu cầu nguyện cho tín đồ, cho con nhỏ, cho người nhà. – Dùng làm quà tặng ý nghĩa dành cho quý Mục sư, cho người nhà, bạn bè cơ đốc nhân, quà tặng cho bé. – Chữa lành mau chóng những vết côn trùng cắn nhờ những hợp chất thảo dược giúp tái hiện mô da rất tốt cho da. – Khiến dầu thơm: Vì là tinh dầu thơm sở hữu 8 hương liệu phù hợp có nhu cầu tiêu dùng của tất những mọi người, hương thơm thả phanh và thơm lâu, sản phẩm rất phù hợp để khiến dầu thơm, tạo nên nét riêng cho người tiêu dùng. DẦU Ô LIU Y SƠ RA ÊN giữ hương thơm từ 8-15 giờ.

cách dùng:

– tiêu dùng tay chấm nhẹ một giọt tinh dầu xức lên đầu lúc xức dầu cầu nguyện. Dầu thấm vào tóc giữ hương thơm lâu hơn trên tay hoặc cổ. – Tiêu dùng dầu xức lên vết thương do muỗi đốt, vết sâu bọ cắn hoặc vết trầy xước để mau lành vết thương và không để lại sẹo, thâm.

Dưới đây là thông tin của 8 dòng TINH DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊN:

Dầu ô liu 1 Dược

– Đây là cái dầu 1 dược, chiết xuất từ cây một dược (Commiphora myrrha) hương thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng, rất được đa dạng bậc phụ huynh yêu chuộng dùng để xức dầu cầu nguyện cho những trẻ lọt lòng và trẻ nhỏ, – vượt trội là dầu với thuộc tính khiến cho giảm ngứa, giảm đau và mau lành những vết thương như trầy xước, vết côn trùng cắn, vết muỗi đốt, kiến đốt, rất dễ chịu và thích cho với mọi làn da.

Tinh dầu Cam Tòng

– Dầu được chiết xuất từ cây cam tùng, dòng dầu khi xưa Mari dùng để xức dầu cho chân Chúa Giê-xu trong sách Giăng 12:3. Hương thơm của cây cam tùng thường tiêu dùng để làm cho dầu thơm hay còn gọi là nước hoa. – Dầu có mùi hương nồng, và thơm lâu, mùi hương khá đặc biệt. Không những thế dầu cam tùng còn có tác dụng làm cho sạch, và mềm mịn da. Giúp ngăn phòng ngừa lão hóa da, giúp làn da sáng và khỏe mạnh.

dầu oliu huê hồng Trong Trũng Sharon

– dùng để xức dầu cầu nguyện cũng như tạo hương thơm cho cơ thể. Được chiết xuất từ tinh dầu của hoa hồng mọc trong trũng Sharon và tinh dầu olive cao cấp. – Dầu huê hồng trong trũng Sharon có hương thơm nồng của hoa hồng, lưu hương lâu trên thân thể từ 8-15 giờ. Đây là mẫu dầu được rộng rãi người ưa dùng sử dụng.

Dầu Hoa Huệ Trong Trũng

– Đây là loại tinh dầu olive cao cấp hòa với tinh chất từ hoa huệ, tạo mùi hương thơm của hoa huệ thoang thoảng, nhưng giữ hương lâu trong khoảng 8-15 tiếng. Dầu tiêu dùng để xức dầu cầu nguyện, cũng như làm cho dầu thơm và xoa dịu vết ngứa. Mau lành vết thương trên da như vết côn trùng, vết kiến đốt, muỗi đốt. – Với một chai dầu Hoa huệtrong trũng, bạn mang thể dùng từ 4-6 tháng trở lên. Chỉ cần một chấm nhẹ. Tinh dầu sẽ tạo ngay mùi hương cho cơ thể.

Tinh dầu Israel Vua Salomon

– Đây là chiếc tinh dầu chiếc xuất trong khoảng olive cao cấp hài hòa hương liệu tinh chất từ xứ Thánh Ysoraen. Dầu mang tên gọi Vua Salomon với hương thơm hấp dẫn đặc biệt dành cho phái mạnh. – Tinh dầu tiêu dùng để xức dầu nguyện cầu cũng như khiến nước hoa tinh tế cho cơ thể. Tinh dầu Vua Salomon giữ Hương thơm từ 8-15 giờ. Đây là loại dầu được phần nhiều phái mạnh mê say.

dầu oliu Israel Sư tử Giu-đa

– Đây là loại tinh dầu chiết xuất trong khoảng olive cao cấp hòa hương liệu tinh chất trong khoảng xứ Thánh Israel. Tên gọi cũng như mùi hương được phổ quát quý tôi đòi Chúa ham mê dùng. – Hương thơm của Tinh dầu oliu Sư tử Giu-đa rất mạnh mẽ, thời trang, nhưng rất dễ chịu và lâu phai. Đây là tinh dầu sử dụng để xức dầu nguyện cầu cũng như tạo hương thơm cho thân thể dành cho phái mạnh.

Tinh dầu ô liu Israel Hoàng Hậu Ê-xơ-tê

– Đây là tinh dầu mẫu xuất từ dầu olive cao cấp phối hợp hương liệu từ xứ Thánh Y-sơ-ra-ên. Dầu sở hữu hương thơm dịu ngọt, khôn cùng cuốn hút dành cho những phái nữ, hương thơm nổi bật và quý phái lưu lâu trên thân thể trong khoảng 8-24 giờ. – Mỗi lần dùng chỉ cần chấm một giot dầu lên tóc hoặc lên tay. Tiêu dùng dầu Ê-xơ-têđể xức dầu nguyện cầu và khiến dầu thơm, để tạo nên nét riêng và thư giãn ý thức.

Dầu ô liu Israel Ánh Sáng Của Jerusalem

– Chiết xuất trong khoảng olive cao cấp kết hợp mang tinh chất thảo mộc tại xứ Thánh Y sơ ra ên. Dầu sở hữu tên gọi Ánh Sáng Của Jerusalem có hương thơm thoả thích, hương thơm dung hòa cả nam và nữ đều mang thể dùng. – Tinh dầu sủ dụng để xức dầu nguyện cầu cũng như khiến cho nước hoa tinh tế cho cơ thể.

thông báo liên hệ:

– Dầu được phân phối tại:tổ chức TNHH TM DV Canaan Group– địa chỉ: 193 Bình quới, phường 28, quận Bình Thạnh, Tp.Hcm– Hotline:0941414422 hoặc 02873087478– Giá lẻ: 250.000đ / một sản phẩm– Bảng giá các đơn vị quản lý cung cấp vui lòng địa chỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *