Việc tùy chọn một máy làm kem cuộn Thái Lan tốt luôn là một nhân tố quan trọng để tạo nên vị ngon cũng như hình dạng đặc thù, là bí quyết kinh doanh thành công cao

Máy làm Kem Cuộn Thái Lan (Chảo 37cm)

Giá: 13. 900.000 Việt Nam Đồng

thông số kĩ thuật:

 • Tên gọi: Máy khiến kem cuộn Thái Lan chảo 37cm
 • Tình trạng: Máy mới
 • Xuất xứ: phân phối theo công nghệ Đài Loan
 • Kích thước: 550 X 550 X 810cm (DÀI X RỘNG X CAO)
 • Công suất: 1800W
 • Chất liệu:

– Máy làm cho từ Inox 304 chống mòn, chống gỉ, sét. Điểm tốt : tiêu dùng lâu chảo ko xuống cấp, ko mòn, ko thủng lồng chảo như loại chảo Inox thường và thép

– Lốc máy to, bình gas to, hệ thống bơm gas tự động, an toàn. 3 Nút chức năng gồm: 1 nút tắt máy, 1 nút mở gas hoặc nhả gas về, 1 nút xả.

– Lốc đồng và ống đồng thau to, mang độ bền tối ưu nổi bật hơn so với lốc nhôm thông thường khác.

 • Nguồn điện: 220V
 • Nhiên liệu: Gas R22 hoac R410A
 • phân tích tính năng:

– có công suất 1800W máy 1 chảo lồng nông 37cm tạo điều kiện cho việc làm kem vừa dễ dàng vừa mau chóng, cho ra kem ngon, dẻo.

– Lồng chảo dẹp 1cm, rộng 37cm vừa đẹp mắt, thu hút sự chú ý và khiến được 67 cuộn kem trong 1 suất kem .

– Lốc đồng và ống đồng thau to, mang độ bền tối ưu vượt trội hơn so mang lốc nhôm thường nhật khác.

Máy khiến Kem Cuộn Thái Lan (Chảo 60cm)

Giá: 18.900.000VND

thông số kĩ thuật:

– Tên gọi: Máy khiến cho Kem Cuộn Thái Lan một chảo lồng nông rộng 60cm
– Xuất xứ: sản xuất theo công nghệ Đài Loan
– Tình trạng: Máy mới
– Bảo hành: 12 tháng
– Kích thước: 680 X 680 X 810 (DÀI X RỘNG X CAO)
– Công suất: 2200W
– Nhiên liệu: Gas R22 hoac R410A
– CHẤT LIỆU:

 • Máy làm trong khoảng inooc 304 chống mòn, chống gỉ, sét. Ưu thế: Sài lâu ko xuống chảo, không mòn, không thủng lồng chảo như cái chảo inooc thường và thép.
 • Lốc máy to, bình gas lớn, hệ thống bơm gas tự động, an toàn. 3 Nút chức năng gồm: một nút tắt máy, một nút mở gas hoặc nhả gas về, 1 nút xả.
 • Lốc đồng và ống đồng thau lớn, có độ bền tối ưu nổi bật hơn so mang lốc nhôm thường ngày khác.

– Nguồn điện: 220V
– phân tách TÍNH NẲNG:

 • có công suất 2200W máy một chảo lồng nông 60cm giúp cho việc khiến kem vừa dễ dàng vừa mau chóng, cho ra kem ngon, dẻo.
 • Lồng chảo dẹp 1cm, rộng 60cm vừa đẹp mắt, lôi kéo sự chú ý khi làm cho kem, vừa khiến được cung một lúc hai phần kem.
 • Lốc đồng và ống đồng thau lớn, sở hữu độ bền tối ưu nổi trội hơn so có lốc nhôm thường ngày khác.

Máy khiến Kem Cuộn Thái Lan hai chảo (2 chảo * 42 cm)

Giá: 22.900.000 VND

thông số kĩ thuật:

 • Tên gọi:Máy Kem Cuộn Thái Lanhai chảo vuông hai lốc máy lồng nông rộng 42cm
 • Xuất xứ: sản xuất theo kỹ thuật Đài Loan
 • Kích thước: 96cm x 81cm x 86 cm ( dài x rộng x cao)
 • Công suất: 2200 W/ lốc
 • Kích thước chảo: 42cm mỗi chảo, cùng một khi cho ra 4 phần kem
 • Chất lượng: Máy khiến cho hoàn toàn bằng inooc 304 chống gỉ, chống sét, chống mòn. Bộ phận ống đồng thau lớn giúp máy chạy đều và mạnh.
 • Trên mỗi chảo khiến cho được 10 cuộn kem
 • Đặc biệt: Cấu tạo bên trong máy bao gồm hai guồng lốc máy chạy riêng biệt. Giúp tiết kiệm điện tới mức tối đa. Điểm điểm mạnh của máy 2 lốc là máy cho ra kem tốc độ rất nhanh,kem cuộnngon, dẻo, dai và lâu tan. Ngoài ra, 2 lốc máy vận hành riêng biệt rất tiện dụng cho người khiến kem trên mỗi chảo;
 • Bảo hành: một năm, bảo hành tận cửa hàng

khuyến mại đi kèm lúc tậu Máy kem cuộn Thái Lan hai chảo vuông hai lốc máy lồng nông rộng 42cm

 • Bảo hành: 12 tháng
 • Tặng kèm: hai cặp dao suổi khiến cho kem bằng Inox, 4 tấm menu ,decal dán xe kem, 2 bàn đạp xả chân
 • hỗ trợ chỉ dẫn công thức làm cho kem cách thức pha chế
 • hướng dẫn tập khiến cho kem tại doanh nghiệp của chúng tôi.
 • hỗ trợ tậu tìm, chuẩn bị mọi vật liệu vật tư để bạn mở quán
 • mang nhân viên tới tận nơi (nếu khách đề xuất, mục này sở hữu tốn phí)
 • cung ứng vật liệu giá mềm
 • Miễn phí tải khi sắm máy tại tổ chức Canaan Group
 • Miễn phí vận chuyển trong toàn quốc

Kem cuộn thái lan, sự thật đằng sau vẻ đẹp uốn tròn cuốn hútkem cuộn thái lan đặc trưng phong cách hiện đại, hút lòng người thưởng thức. Mẫu người ta ham mê không chỉ là vị lạnh mát và ngon, họ thậm chí còn bị lôi kéo theo vẻ đẹp lạ của món kem. Để hoàn thiện nét uốn tròn phong cách, ko làm cho tiêu hao quá đa dạng thời kì. Mang 1 sự thật là, chúng ta hoàn toàn sẽ cần tới sự xuất hiện của máy làm cho kem cuộn thái lan . Nó chính thức là đại diện xuất sắc giúp bạn chế biến những đĩa kem tươi mát, thu cả đám đông trong tầm tay.

 1. nhiều mẫu máy giúp tương trợ khiến kem dằm,

hình trạng kem cuộn phụ thuộc vào cái máy và đôi bàn tay của người tạo ra. Thực ra, công nghệ thao tác đích thực không mấy phức tạp, chúng chỉ cần ở người thực hiện sự khéo léo và kiên nhẫn mà thôi. Nhưng cái máy bạn chọn chẳng thể ngoại hình bừa và mong đợi quý khách được như thế. Món kem cuộn thái lan sẽ thúc đẩy năng suất khiến việc hơn nếu như mẫu mã dòng máy kiểu 2 chảo. Cơ mà giả dụ lượng thực khách vừa tầm, hoặc chỉ hướng tới sự kết hợp thêm cộng phổ quát món ăn khác, khi thao tác cuộn không cần quá nhanh, dòng ngoài mặt 1 chảo là chọn lựa hợp lý. kem cuộn thái lan tạo ra từ máy sở hữu kích thước bề mặt chảo to khoảng 37cm, cho phổ biến lớp cuộn hơn. Giả dụ đã từng sử dụng, chúng tôi tin rằng, bạn vững chắc sẽ chấp thuận sở hữu chảo vuông, bởi dễ khiến cho và dễ đẹp kem. Tại Canaan, dòng máy 2 lốc cho thấy sự hiệu quả trong việc mang lại hiệu suất làm lạnh lớn, khoảng 6 nút điều khiển có 2 bộ nén khí. Nó chắc chắn cao hơn hẳn so sở hữu chiếc bề ngoài cấu tạo 1 lốc. Nhưng, đầy đủ đều chẳng thể sánh bằng chất lượng của mẫu máy đảm bảo chất liệu dùng, tính năng, độ bền, các đặc thù chuẩn, riêng biệt của kem sau thời kỳ cuốn. Đặc thù là, giá trị đề nghị an toàn khi sử dụng.

 1. Máy kem cuộn chất lượng giúp kem ngon đậm vị, an toàn

kem cuộn thái lan lạnh ngon, chuẩn vị, cuốn hút phụ thuộc vào kem, độ thành thục của đôi tay và trợ giúp đắc lực từ chiếc máy đặc thù. Trên thị trường, sản phẩm niêm yết giá không quá thấp. Giả dụ lười quan tâm, bạn có thể bỏ ra trong khoảng chục triệu đến hơn hai chục triệu chỉ để tậu về dòng sản phẩm không xứng chất lượng. Kem lạnh ngon khi chúng ta có máy ngon. Sở hữu thể hiểu là sự tin tưởng về mặt chất lượng tiêu dùng trong khoảng thời gian dài, đơn thuần căn chỉnh, an toàn, ít hỏng hóc nên dành cho các địa chỉ tin cậy, chính hãng. Phần đông thí dụ trong trường hợp này. Chẳng hạn như máy kem cuộn thái lan tại /wp-content/uploads/2020/07/may-kem-cuon./

Kem dằm, sự thực đằng sau vẻ đẹp uốn tròn hút mắtkem cuộn thái lan đậm đặc thời trang hiện đại, hút lòng người thưởng thức. Mẫu người ta say mê ko chỉ là vị lạnh mát và ngon, họ thậm chí còn bị thu hút theo vẻ đẹp lạ của sản phẩm. Để thực hiện được nét uốn tròn thời trang, ko khiến cho tiêu tốn quá nhiều thời gian. Mang 1 sự thực là, chúng ta hoàn toàn sẽ cần đến sự xuất hiện của máy khiến cho kem cuộn thái lan . Nó chính thức là hình chiếc tiêu chuẩn giúp bạn chế biến các đĩa kem tươi mát, thu cả đám đông trong tầm tay.

 1. phổ thông dòng máy giúp hỗ trợ khiến kem cuộn thái lan,

dạng hình kem cuộn dựa vào mẫu máy và đôi bàn tay của người tạo ra. Thực ra, công nghệ thao tác thực sự không mấy phức tạp, chúng chỉ đề nghị ở người thực hiện sự khéo léo và nhẫn nại mà thôi. Nhưng mẫu máy bạn chọn không thể ngoài mặt bừa và đợi mong khách hàng được như thế. Món kem cuộn thái lan sẽ nâng cao khả năng làm cho việc hơn nếu như ngoài mặt dòng máy kiểu 2 chảo. Cơ mà nếu lượng người dùng vừa tầm, hoặc chỉ hướng đến sự phối hợp thêm cùng nhiều món ăn khác, lúc thao tác cuộn ko cần quá nhanh, mẫu kiểu dáng 1 chảo là lựa chọn phù hợp. kem cuộn thái lan được chế biến từ máy mang kích thước bề mặt chảo lớn khoảng 37cm, cho phổ biến lớp cuộn hơn. Nếu như đã từng dùng qua, chúng tôi tin rằng, bạn cứng cáp sẽ bằng lòng có chảo vuông, bởi dễ làm và dễ đẹp kem. Tại Canaan, cái máy 2 lốc cho thấy sự ích lợi trong việc đem đến hiệu suất làm lạnh to, khoảng 6 nút điều khiển sở hữu hai bộ nén khí. Nó vững chắc cao hơn hẳn so có chiếc mẫu mã cấu tạo một lốc. Mặc dù vậy, hồ hết đều không thể so sánh mang chất lượng của loại máy đảm bảo chất liệu sử dụng, tính năng, độ bền, những đặc biệt chuẩn, biệt lập của kem sau quá trình cuốn. Nhất là, trị giá đề nghị an toàn lúc dùng.

 1. Máy kem cuộn chất lượng giúp kem ngon chuẩn vị, đảm bảo

kem cuộn thái lan lạnh ngon, chuẩn vị, cuốn hút phụ thuộc vào kem, độ thạo của đôi tay và hỗ trợ đắc lực trong khoảng cái máy đặc biệt. Trên thị phần, sản phẩm niêm yết giá không quá tốt. Nếu như lười quan tâm, bạn mang thể bỏ ra trong khoảng chục triệu tới hơn hai chục triệu chỉ để tậu về mẫu sản phẩm không xứng chất lượng. Kem lạnh ngon khi chúng ta sở hữu máy ngon. Tức thị sự tin tưởng về mặt chất lượng sử dụng trong khoảng thời gian dài, đơn giản căn chỉnh, an toàn, ít hỏng hóc nên dành cho những liên hệ tin cậy, xịn. Phần lớn tỉ dụ trong trường hợp này. Chả hạn như máy kem cuộn thái lan tại /wp-content/uploads/2020/07/may-kem-cuon./

Việc quyết định chọn 1 máy làm cho kem cuộn Thái Lan rẻ luôn là 1 nhân tố quan yếu để khiến cho nên vị ngon cũng như hình trạng đặc biệt, là cách kinh doanh thành công.

Kem cuộn kem là món ăn cực “hot” tại Việt Nam chỉ cần khoảng trở lại đây, và trở nên 1 phong trào ăn vặt mới của thanh niên đặc trưng là đối tượng sinh viên, học sinh.Máy khiến kem cuộn Thái Lan phải chăng sẽ giúp bạn đáp ứng nhanh nhu cầu cực lớn này. Hơn thế nữa, đây cũng là món ăn vặt rất đơn giản, vật liệu đơn thuần, ko đắt tiền và với khả năng bảo quản chỉ mất khoảng dài.

các sản phẩm máy làm kem cuộn Thái Lan Canaan hiện mang trên thị phần

Sản phẩmmáy làm cho kem cuộn Thái Lan Canaan bao gồm phổ thông dòng như: 1 chảo tròn, 2 chảo tròn, 1 chảo vuông, hai chảo vuông, sản phẩm máy khiến kem cuộn Thái Lanmini,… Với thể giải quyết kịp thời các buộc phải của bạn.

nhận xét về chất liệu sản phẩm máy cuộn kem Canaan

Máy cuộn thái lan tại Canaan được khiến nên trong khoảng hai loại vật liệu chính là inox ko gỉ và hợp kim nhôm siêu bền. Từ đó đã mang đến cho sản phẩm vẻ ngoài khôn xiết bóng bẩy. Cộng mang đó, khi bị bám bẩn trong công đoạn làm cho kem, bạn chỉ cần lau nhẹ là với thể loại trừ mọi vết bẩn. Sản phẩmmáy làm cho kem cuộn Thái Lan Canaan sẽ vĩnh viễn, trong như mới sau một thời gian dài dùng. Nhưng dù sao, nếu bạn đi mưa, hoặc để vết bẩn bám vào phần kim khí nên chùi rửa kỹ lưỡng sở hữu nước sạch để vẻ đẹp bên ngoài của máy được duy trì phải chăng hơn.

Chức năng sử dụng của sản phẩm

Máy làm cho kem cuộn Thái Lan Canaan được sắp xếp có động cơ mạnh mẽ, truyền nhiệt nhanh chóng, chỉ chỉ cần khoảng từ một đến 2 phút là bạn mang thể bắt đầu tạo kem. Động cơ được mẫu mã biệt lập, được đặt an toàn trong phần vỏ nên bạn mang thể im tâm đến vấn đề rò rỉ điện hay động cơ bị xuống cấp do môi trường ẩm độ cao. Bạn của với thể tự do vận động máy khiến kem nhờ vào phòng ban bánh xe kép. Nếu như nhân tố trình diễn lúc làm kem là điều bạn quan hoài, bạn với thể lặng tâm khi ngoại hình của Canaan vừa đảm bảo tiêu chuẩn sạch đẹp lại vừa đem đến cho bạn ko gian thoãi mái để bày vẽ các nguyên liệu đặc biệt cho món kem.

các điều cần lưu ý lúc tiêu dùng máy khiến cho kem cuộn Thái Lan Canaan

Phải đảm bảo một nguồn điện an toàn Chú ý vệ sinh trước và sau lúc sử dụng máy để có thể kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm Nên để máy hoạt động ở nơi khô thoáng, có vị trí bằng phẳng.

Kết

Máy làm kem cuộn Thái Lan Canaan là một trong các sản phẩm máy làm cho kem cận đại nhất hiện nay. Nhìn chung, nếu bạn đang với nghĩ suy rinh về nhà một cái máy làm cho kem cuộn Thái Lan hãy click ngay vào liên kết /wp-content/uploads/2020/07/may-kem-cuon./ để tìm kiếm sản phẩm thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *