Đăng ký zuumviet và goviet nên chọn cái nào

Đăng Ký Zuumviet miễm phí hôm nay


Đăng Ký Miễn Phí

Được phát triển và sáng tạo từ trí tuệ của người Việt Nam – Zuum Việt luôn khao khát sẽ mang lại dịch vụ ưu việt, tiên tiến nhất cho người Việt và do người Việt lập ra. Chúng tôi không chỉ mong muốn tạo ra một dịch vụ công nghệ tiện ích dành cho các đối tác lái xe đăng ký Zuum Việt mà còn muốn chứng minh rằng, Việt Nam cũng có công nghệ và trí tuệ không hề thua kém.

Niềm khát khao khẳng định thương hiệu Việt

Trong các năm trở lại đây, kế tiếp các app đặt xe lớn của thế giới về gọi xe liên kết giữa tài xế và khách hàng phát triển tại thị trường Việt Nam. Việt Nam là một vùng đất cực kỳ hứa hẹn với cơ cấu người trẻ, dùng nhiều các phương tiện di chuyển cá nhân mạnh nhất là xe máy, vấn đề này cũng tạo nền tảng khá tốt cho sự hình thành của các công ty cung cấp dịch vụ lái xe. Chính vì vậy Zuum Việt đã trăn trở và nung nấu suy nghĩ muốn sáng tạo và cho ra mắt một thương hiệu thể hiện tinh thần và ý chí của người Việt Nam.

Zuum Việt luôn muốn đem đến giá trị tốt đẹp hơn cho người đăng ký Zuum Việt cộng đồng, để chúng ta được liên kết hơn, cuộc sống được nâng tầm hơn, sư yêu thương được chia sẻ và cá nhân mỗi một chúng ta nhận được nhiều giá trị ý nghĩa, tuyệt vời hơn.

Ứng dụng được sáng lập trên background là sự khám phá công nghệ từ các nhà phát triển hàng đầu Việt Nam, Zuumviet mong muốn đáp ứng sản phẩm dịch vụ cho chính thị trường đất nước ta để phát triển và làm giàu mạnh cho chính đất nước của chúng ta. Chúng tôi nóng lòng mong muốn đưa đến cho hết thẩy mọi người dịch vụ có chất lượng cao nhất và không ngừng nâng cao để góp phần phát triển nước nhà.

Zuum Việt là quyết tâm khẳng định khả năng của dân tộc để mang đến những sản phẩm công nghệ tốt đẹp hơn cho Việt Nam chúng ta!

Lấy lợi ích tất cả mọi người làm nền tảng phát triển

Chúng tôi luôn quan niệm rằng muốn phát triển bền vững thì phải đặt lợi ích chung của tất cả mọi người là ưu tiên, do đó chính sách vương ra thị trường của chúng tôi là luôn cống hiến hết những quyền lợi tốt nhất để đem lại những ích lợi tốt nhất cho phát triển cộng đồng.

Vì cộng đồng có gia tăng thì Zuum Việt mới có thể đứng vững. Zuumviet được xây dựng là để ,mang đến ích lợi của cộng đồng. Để có thể làm được điều đó công ty luôn đem đến những chế độ đảm bảo doanh thu và thưởng minh bạch và rõ ràng nhất khi bạn đăng ký Zuum Việt nhằm đảm bảo lợi ích lâu dài cho anh em tài xế.

Các chính sách đối với tài xế và khách hàng của Zuum Việt luôn được đảm bảo đúng pháp luật, đúng đạo đức, luôn đưa đến giá trị nhân quyền và sẻ chia để phát triển cộng đồng và nâng tầm cuộc sống. Xấu hỗ về những vấn đề lộ ra thông tin cá nhân những người sử dụng ứng dụng luôn gây sự không mong muốn cho cho khách hàng và tài xế thì với đến chúng tôi những thông tin cá nhân của đối tác sẽ luôn được giữ kín tuyệt đối để khẳng định quyền riêng tư của bạn.

Với tất cả những vấn đề bạn đang thực sự muốn đăng ký Zuum Việt để dùng ứng dụng của chúng tôi, phần nội dung dưới đây sẽ cho bạn cách đăng ký tài khoản nhanh chóng và đơn giản nhất.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký Zuum Việt

Bước thứ nhất để đăng kí tài khoản Zuum Việt các tài xế vui lòng Tải ứng dụng ZuumDriver trên App Store đối với điện thoại iphone hoặc CH Play với hệ điều hành Android

tiếp tục để hoàn thành hồ sơ đăng ký Zuum Việt để trở thành “Đối tác tài xế” của ZuumViet, các tài xế cần đến nơi đăng ký của Zuum Việt gần nhất để đối chiếu hồ sơ. Những địa điểm đối tác có thể đến và hoàn thiện hồ sơ:

Địa điểm 1: Tầng trệt tòa nhà Amazing Center, số 51 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Nơi đăng kí 2: Tầng 3, Amazing Coffee, số 51-53 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Khi đi đăng ký Zuum Việt tài xế cần mang theo một số các loại giấy tờ cần sau đây:

Đối với đối tác xe máy Zuum Bike

CMND (còn thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp) hoặc thẻ Căn cước công dân (còn giá trị 15 năm kể từ ngày cấp)

giấy phép lái xe A1 hoặc A2.

Giấy đăng ký xe (không nhất thiết phải chính chủ).

Bảo hiểm xe oto (hiệu lực còn ít nhất 1 tháng).

Lý lịch tư pháp số 1 hoặc Giấy xác nhận không tiền án (thời hạn 1 năm kể từ ngày cấp).

Đối với đối tác xe ô tô Zuum Car

CMND (còn thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp, nguyên vẹn, không bị cắt góc, hình không bị mờ nhòe) hoặc thẻ Căn cước công dân (còn thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp).

Bằng lái xe B2.

Giấy tờ xe cá nhân: Giấy đăng ký xe, Giấy chứng nhận kiểm định, Bảo hiểm bắt buộc TNDS.

Giấy khám sức khỏe, kết quả xét nghiệm ma túy.

Giấy Đăng kiểm xe kinh doanh.

Giấy xác nhận xã viên HTX.

Lý lịch tư pháp số 1 hoặc Giấy xác nhận không tiền án.

Cuối cùng để tham gia buổi huấn luyện và kích hoạt tài khoản các bạn đối tác cần tham gia đào tạo để hiểu rõ về các chính sách của ZuumViet và được mở app đăng ký Zuum Việt Driver. Việc mở tài khoản là hoàn toàn không tốn phí.

Thời gian huấn luyện: Bắt đầu từ 9:00 – 12:00 vào Thứ 3 và Thứ 7 hàng tuần.

Địa điểm đào tạo: Tòa nhà Amazing Center, số 51 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, TPHCM.

Hoặc đăng ký Onlline tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *