Đánh giá zuumviet

Đăng ký Zuumviet ngay để hòa nhịp cùng ứng dụng đặt xe qua mạng của người Việt, cho người Việt. Tài xế Zuumviet sẽ được hưởng thưởng tốt bậc nhất thị trường.

Đăng Ký Online Tại Đây

Zuumviet đang trở thành dịch vụ xe công nghệ được mọi người tham gia, không chỉ các bạn học sinh mà còn là nhân viên văn phòng, người đã về hưu. Đăng ký Zuumviet và trở thành tài xế mang lại rất nhiều lợi ích tối ưu.

Đăng ký Zuumviet và lợi ích của bạn

Công việc thoải mái, không bị gò bó

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh dù bạn đang ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào bạn đều có thể nhận đơn đặt xe. Giúp bạn hoàn toàn có thể làm chủ thời gian của mình.

thủ tục nhận chuyến và cước phí tại Zuumviet cũng thuộc hàng siêu đặc biệt với mức giá hợp lý, là lựa chọn phù hợp để giúp bạn tăng thêm nguồn tài chính sau những giờ học tập hoặc làm việc.

Thăng tiến nhanh chóng

Chung tay với Zuumviet, mọi sự cung cấp của bạn đều được công nhận và được quy đổi sang lợi nhuận tương đương. Bên cạnh đó, công ty Zuumviet còn có kế hoạch thưởng lớn cho danh hiệu “đối tác số 1”, “đối tác thân thiện nhất”, “đối tác định dạng đường tốt nhất. Đăng ký Zuumviet sẽ mang đến cơ hội thăng tiến đồng đều và dễ dàng cho mọi đối tác.

Thu nhập mở rộng

Đối với một người mới đăng ký Zuumviet với dạng đối tác Zuumbike , thu nhập sẽ rơi vào khoảng 25 nghìn đồng/giờ chưa kể các lợi nhuận tăng thêm và tiền hoa hồng từ khách hàng đặt chuyển. Hơn nữa, số chuyến và thu nhập của bạn sẽ được tăng thêm cùng với thâm niên. Do đó, việc mang lại thu nhập 50 nghìn đồng/giờ trong tương lai là một điều không quá khó khăn.

Nhận nhiều khoản thưởng

Có nhiều phần thưởng cho một tài xế Zuumviet. Công ty Zuumviet duy trì cả 2 chế độ thưởng tuần và thưởng tháng nhằm mang lại phúc lợi tốt nhất. Thêm vào đó, đối với những đối tác làm việc đều đặn và đánh giá tốt, chúng tôi còn có chế độ thưởng riêng tùy từng thời điểm.

Nhận đặt chuyến và kiếm thêm thu nhập dễ dàng khi đăng ký Zuumviet

Sau khi tải ứng dụng Zuumviet trên nền tằng Google Play hoặc App Store, đối tác có thể bắt đầu nhận đặt chuyến. Quy trình nhận chuyến tại Zuumviet bao gồm 4 bước nhanh chóng và không có bất cứ những ràng buộc và trách nhiệm tăng thêm.

  1. Nhận đặt chuyến
  2. Nhận cuốc xe
  3. Rước khách
  4. Trả khách

Mỗi bước đều được hoàn thành bởi thuật toán tự động, đảm bảo nhanh chóng, kịp thời, cập nhật đúng tình trạng, giá thành, nhằm bảo vệ tốt nhất lợi ích của đối tác.

Quy trình đăng ký Zuumviet và trở thành đối tác

Hãy nhập những thông tin về: Họ tên, số điện thoại, thành phố đăng ký hoạt động, loại hình dịch vụ và nhấp vào biểu tượng “Tiếp tục đăng ký”, người trợ giúp chăm sóc đối tác của công ty sẽ chủ động liên hệ và hướng dẫn tài xế cách đăng ký Zuumviet dễ dàng và thuận tiện nhất.

Zuumviet và bảng giá cước đáng mơ ước

Tùy vào loại xe của tài xế và đoạn đường đặt chuyến từ khách hàng, Zuumviet sẽ có bảng giá rõ ràng cho từng trường hợp. Dưới đây là giá cước nhận chuyến được áp dụng vào giờ bình thường của tài xế Zuumviet.

Đăng ký Zuumviet với tài xế xe máy

Đối với Zuumbike hạng thường (xe số hoặc điều kiện xe bình thường). Giá cước 2km đầu tiên sẽ là 11.000 đồng/km. Và giá cước cho các km tiếp theo là 3.200 đồng/km.

Đối với Zuumbike hạng sang (xe tai ga, xe tay côn mới). Giá cước 2km đầu tên sẽ là 14.000 đồng/km. Và giá cước cho những km tiếp theo là 4.200 đồng/km.

Đăng ký Zuumviet với đối tác xe hơi

Đối với xe hơi 4 chỗ, có diện tích nhỏ (Zuumcar) giá cước 2km đầu tên sẽ là 24.000 đồng/km. Và giá cước cho những km tiếp theo là 8.900 đồng/km.

Đối với xe hơi 4 chỗ có kích thước lớn (Zuumlux) phí cước 2km đầu tên sẽ là 60.000 đồng/km. Và giá cước cho những km tiếp theo là 20.000 đồng/km.

Đối với xe hơi 4 chỗ hạng sang (Zuumsuplux) cước phí 2km đầu tên có giá là 150.000 đồng/km. Và cước phí cho những km tiếp theo là 40.000 đồng/km.

Đối với xe 7 chỗ, giá cước sẽ tùy theo tình trạng xe và loại xe.

Còn đắn đo gì nữa mà không đăng ký Zuumviet ngay hôm nay để tăng thu nhập từ những lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *