Nhà máy sản xuất mỹ phẩm cao cấp Nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại việt nam Havico được xây dựng dựa trên uy tín và chất lượng. Hệ thống công xưởng của đơn vị chúng tôi ngày càng được hoàn thiện, và liên tục nâng cấp.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàn quốc Công ty Havico được xây dựng dựa trên uy tín và chất lượng. Hệ thống công xưởng của công ty chúng tôi ngày càng được cải thiện, và liên tục nâng cấp.

– Yếu tố chọn lựa một Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thái lan tin cậy để hợp tác là vấn đề đầu tiên và quan trọng nhất mà một đơn vị kinh doanh mỹ phẩm cần thực hiện. – Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội. Ngày càng nhiều sản phẩm mỹ phẩm hình thành. Để cạnh tranh tốt, một doanh nghiệp gia công mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm độc quyền, nhà máy gia công mỹ phẩm,… Được đầu tư công nghệ tối tânnhất. Có năng lực chế tạo ra mỹ phẩm chuẩn Châu u, chuẩn Hàn Quốc,…

Các yếu tố mà một Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cần có

– Chế tạo mỹ phẩm là ngành kinh doanh có điều kiện. Bởi vậy Nhà máy sản xuất mỹ phẩm cần phải hoàn thành các yêu cầu luật định về diện tích, phòng chức năng, cơ sở vật chất và nhân sự. Theo quy định tại Nghị định số 93/2016/NĐ-CP do chính phủ ban hành. Một Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thái lan đúng chuẩn cần bảo đảm các việc bên dưới đây:

Về nhân sự

– Người phụ trách xưởng chế tạo phải có trình độ chuyên môn phù hợp. Cần có chứng chỉ đào tạo một trong các ngành: Hóa học, sinh học, ngành dược, hoặc ngành khác có liên quan theo quy chế của pháp luật.

Về cơ sở vật chất

– Về công xưởng: Nhà máy cần đảm bảo về diện tích, có địa điểm thích hợp. – Về trang thiết bị: Có chuỗi dụng cụthích hợp với ngành hàng chế tạo được xác nhận trong hồ sơ: – Về kho chứa: Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín đòi hỏi có được kho chứa đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn. Các nguyên liệu, phụ liệu cần được bảo quản tách biệt. Các thành phần hóa chất có độc tính cao cần được bảo quản trong nơi tách biệt. -Đảm bảo các chỉ tiêu về phòng cháy chữa cháy.

Về hệ thống quản lý chất lượng

Nhà máy sản xuất cần chắc chắn nguyên/phụ liệu đạt tiêu chuẩn sản xuất. Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng theo quy định của pháp luật. – Nước tận dụng cho mục tiêu sản xuất mỹ phẩm phải thỏa mãn tiêu chuẩn quốc gia. Đúng với nước được dùng để ăn/uống theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. – Nhà máy sản xuất mỹ phẩm trắng da đảm bảo sản xuất đúng theo công thức. – Thực hiện xây dựng dây chuyền bào chế riêng phù hợp cho từng loại mỹ Phẩm. – Có bộ phận kiểm chứng chất lượng từ khâu nguyên liệu đến chế tạo, bán sản phẩmvà đóng gói. – Thông tin kiểm tra chất lượng. Thông tin thành phần được cập nhật thường xuyên và lưu lại thành tập tài liệu trong hồ sơ.

Yếu tố khác

– Những điều trên chỉ là những điều cơ bản mà một Nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu phải có. Đối với chúng tôi, một doanh nghiệp chế tạo cần có nhiều yếu tố hơn nữa để có thể hỗ trợ tốt nhất điều kiện của người tiêu dùng.

  • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thái lan cần có chuyên viên nâng cấp mỹ phẩm: Sẵn sàng hỗ trợ công thức mỹ phẩm độc quyền cho những ai có mong muốn. Nhóm nhân viên khoa học có khả năng cải thiện mặt hàng để tương thích hơn với làn da của người tiêu thụ Việt.
  • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thái lan phải có dây chuyền đóng gói chất lượng: Khâu đóng gói cần được tích hợp trong một hệ thống sản xuất mỹ phẩm để chắc chắn yếu tố vệ sinh và tính sản xuất dây chuyền.
  • Nhà máy sản xuất cần giúp đỡ trong dịch vụ xin giấy phép: Với một mỹ Phẩm mới, việc xin giấy phép thường nhiêu kê và khó khăn. Thay vì tự cơ sở phải làm hay thuê mướn dịch vụ pháp lý với giá thành đắt đỏ. Xưởng gia công 5 sao có thể trợ giúp đối tác của mình xin được giấy phép không khó khăn và nhanh chóng.

Công ty chúng tôi đáp ứng tất cả các vấn đề trên

– Trong số hàng nghìn Nhà máy sản xuất mỹ phẩm số lượng nhiều trên khắp cả nước.Đơn vị chúng tôi luôn có cho mình chỗ đứng riêng là nhờ vào chất lượng mỹ Phẩm. Khả năng bào chế nhanh chóng và châm ngôn kinh doanh “phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách”. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên Công ty Havico là đối tác uy tín. Hỗ Trợ bạn hiện thực hóa mọi kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm!

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Hàng Việt Havico

Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh – Hotline: 0941 41 44 22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *