TINH DẦU OLIU ISRAEL Loại 1

thông báo VỀ DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊN

– Thật là thuận tiện khi tiêu dùng DẦU XỨ THÁNH Y-SƠ-RA-ÊN để cầu nguyện xức dầu tạo nên sự trang trọng trong sự xức dầu cầu nguyện tại các Hội Nghị, đại hội, buổi hiệp nguyện của Hội thánh. Ngoài ra là để hình thành nên lề thói nguyện cầu trong gia đình và tạo hương thơm tinh tế cho thân thể. TINH DẦU ISRAELl được chiết xuất trong khoảng dầu Olive cao cấp kết hợp tinh chất các dòng thảo mộc tại xứ Thánh tạo nên mùi hương rất tha hồ. Đây là chiếc dầu thơm đặc thù, đem đến nét nổi bật cho người tiêu dùng. Dầu có 8 loại có 8 mùi thơm khác nhau, phù hợp cho từng đối tượng dùng từ trẻ lọt lòng cho đến người trưởng thành.

Chi Tiết Về DẦU OLIVE Y SƠ RA ÊN

Tên gọi: DẦU OLIU Y-SƠ-RA-ÊN! Dầu tiêu dùng Để Xức Dầu lúc nguyện cầu – Xuất xứ: TINH DẦU Y-SƠ-RA-ÊN (Y-sơ-ra-ên). Thể tích: 7.5ml – Thành phần: vật liệu chính của DẦU Y SƠ RA ÊN là tinh dầu Olive cao cấp hòa quyện cộng với tinh chất cây cam tùng, 1 dược, hoa huệ, hoả hồng, bách hương và 1 số hương liệu khác được hòa hương tại y sơ ra ên.

Công dụng:

– Dầu dùng để Xức dầu nguyện cầu cho giáo đồ, cho trẻ em, cho người nhà. – Sử dụng làm cho quà tặng ý nghĩa dành cho quý Mục sư, cho người thân, bạn bè cơ đốc nhân, quà tặng cho bé. – Chữa lành mau chóng các vết sâu bọ cắn nhờ các hợp chất thảo dược giúp tái tạo mô da rất tốt cho da. – Làm cho dầu thơm: Vì là tinh dầu thơm với 8 hương liệu thích hợp với nhu cầu dùng của tất các mọi người, hương thơm thoả thích và thơm lâu, sản phẩm rất phù hợp để khiến cho dầu thơm, tạo nên nét riêng cho người tiêu dùng. DẦU Ô LIU Y SƠ RA ÊN giữ hương thơm trong khoảng 8-15 giờ.

cách thức dùng:

– tiêu dùng tay chấm nhẹ một giọt tinh dầu xức lên đầu khi xức dầu nguyện cầu. Dầu thấm vào tóc giữ hương thơm lâu hơn trên tay hoặc cổ. – Sử dụng dầu xức lên vết thương do muỗi đốt, vết sâu bọ cắn hoặc vết trầy xước để mau lành vết thương và không để lại sẹo, thâm.

Dưới đây là thông tin của 8 dòng TINH DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊN:

Dầu ô liu một Dược

– Đây là cái dầu 1 dược, chiết xuất trong khoảng cây một dược (Commiphora myrrha) hương thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng, rất được rộng rãi bậc phụ huynh yêu chuộng dùng để xức dầu nguyện cầu cho các trẻ lọt lòng và trẻ nhỏ, – vượt bậc là dầu mang thuộc tính khiến giảm ngứa, giảm đau và mau lành những vết thương như trầy xước, vết sâu bọ cắn, vết muỗi đốt, kiến đốt, rất dễ chịu và thích cho sở hữu mọi làn da.

Tinh dầu Cam Tòng

– Dầu được chiết xuất trong khoảng cây cam tùng, chiếc dầu lúc xưa Mari tiêu dùng để xức dầu cho chân Chúa Giê-xu trong sách Giăng 12:3. Hương thơm của cây cam tùng thường dùng để làm cho dầu thơm hay còn gọi là nước hoa. – Dầu mang mùi hương nồng, và thơm lâu, mùi hương hơi đặc biệt. Không những thế dầu cam tùng còn có tác dụng khiến sạch, và mềm mịn da. Giúp ngăn dự phòng lão hóa da, giúp làn da sáng và khỏe mạnh.

dầu oliu huê hồng Trong Trũng Sharon

– dùng để xức dầu nguyện cầu cũng như tạo hương thơm cho cơ thể. Được chiết xuất trong khoảng tinh dầu của hoa hồng mọc trong trũng Sharon và tinh dầu olive cao cấp. – Dầu huê hồng trong trũng Sharon mang hương thơm nồng của hoa hồng, lưu hương lâu trên cơ thể từ 8-15 giờ. Đây là dòng dầu được phổ thông người ưa tiêu dùng tiêu dùng.

Dầu Hoa Huệ Trong Trũng

– Đây là mẫu tinh dầu olive cao cấp hòa sở hữu tinh chất từ hoa huệ, tạo mùi hương thơm của hoa huệ thoang thoảng, nhưng giữ hương lâu từ 8-15 tiếng. Dầu tiêu dùng để xức dầu nguyện cầu, cũng như khiến cho dầu thơm và xoa dịu vết ngứa. Mau lành vết thương trên da như vết sâu bọ, vết kiến đốt, muỗi đốt. – Với một chai dầu Hoa huệtrong trũng, bạn mang thể sử dụng từ 4-6 tháng trở lên. Chỉ cần 1 chấm nhẹ. Tinh dầu sẽ tạo ngay mùi hương cho cơ thể.

Tinh dầu Israel Vua Salomon

– Đây là mẫu tinh dầu loại xuất trong khoảng olive cao cấp phối hợp hương liệu tinh chất trong khoảng xứ Thánh Ysoraen. Dầu với tên gọi Vua Salomon sở hữu hương thơm hấp dẫn đặc trưng dành cho phái mạnh. – Tinh dầu dùng để xức dầu cầu nguyện cũng như làm nước hoa tinh tế cho thân thể. Tinh dầu Vua Salomon giữ Hương thơm trong khoảng 8-15 giờ. Đây là chiếc dầu được phần nhiều phái mạnh say mê.

dầu oliu Israel Sư tử Giu-đa

– Đây là mẫu tinh dầu chiết xuất trong khoảng olive cao cấp hòa hương liệu tinh chất trong khoảng xứ Thánh Israel. Tên gọi cũng như mùi hương được đa dạng quý tôi tớ Chúa ham mê tiêu dùng. – Hương thơm của Tinh dầu oliu Sư tử Giu-đa rất mạnh mẽ, bắt mắt, nhưng rất dễ chịu và lâu phai. Đây là tinh dầu sử dụng để xức dầu cầu nguyện cũng như tạo hương thơm cho thân thể dành cho phái mạnh.

Tinh dầu ô liu Israel Hoàng Hậu Ê-xơ-tê

– Đây là tinh dầu dòng xuất từ dầu olive cao cấp kết hợp hương liệu trong khoảng xứ Thánh Y-sơ-ra-ên. Dầu mang hương thơm dịu ngọt, hết sức cuốn hút dành cho những phái nữ, hương thơm nổi trội và quý phái lưu lâu trên thân thể trong khoảng 8-24 giờ. – Mỗi lần dùng chỉ cần chấm 1 giot dầu lên tóc hoặc lên tay. Sử dụng dầu Ê-xơ-têđể xức dầu nguyện cầu và khiến dầu thơm, để tạo nên nét riêng và thư giãn tinh thần.

Dầu ô liu Israel Ánh Sáng Của Jerusalem

– Chiết xuất từ olive cao cấp phối hợp có tinh chất thảo mộc tại xứ Thánh Y sơ ra ên. Dầu với tên gọi Ánh Sáng Của Jerusalem có hương thơm thả sức, hương thơm dung hòa cả nam và nữ đều mang thể sử dụng. – Tinh dầu sủ dụng để xức dầu nguyện cầu cũng như làm cho nước hoa tinh tế cho cơ thể.

thông tin liên hệ:

– Dầu được cung cấp tại:công ty TNHH TM DV Canaan Group– địa chỉ: 193 Bình quới, phường 28, huyện Bình Thạnh, Tp.Hcm– Hotline:0941414422 hoặc 02873087478– Giá lẻ: 250.000đ / một sản phẩm– Bảng giá các cấp cung ứng vui lòng liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *