TINH DẦU OLIU ISRAEL Nguyên Chất

thông tin VỀ DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊN

– Thật là tiện lợi lúc tiêu dùng DẦU XỨ THÁNH Y-SƠ-RA-ÊN để nguyện cầu xức dầu tạo nên sự trang trọng trong sự xức dầu nguyện cầu tại những Hội Nghị, đại hội, buổi hiệp nguyện của Hội thánh. Tuy nhiên là để hình thành nên lề thói cầu nguyện trong gia đình và tạo hương thơm tinh tế cho thân thể. TINH DẦU ISRAELl được chiết xuất trong khoảng dầu Olive cao cấp phối hợp tinh chất các chiếc thảo mộc tại xứ Thánh tạo nên mùi hương rất thoả thích. Đây là mẫu dầu thơm đặc biệt, mang lại nét nổi bật cho người tiêu dùng. Dầu mang 8 dòng có 8 mùi thơm khác nhau, phù hợp cho từng đối tượng dùng trong khoảng trẻ lọt lòng cho đến người trưởng thành.

Chi Tiết Về DẦU OLIVE Y SƠ RA ÊN

Tên gọi: DẦU OLIU Y-SƠ-RA-ÊN! Dầu sử dụng Để Xức Dầu khi cầu nguyện – Xuất xứ: TINH DẦU Y-SƠ-RA-ÊN (Y-sơ-ra-ên). Thể tích: 7.5ml – Thành phần: vật liệu chính của DẦU Y SƠ RA ÊN là tinh dầu Olive cao cấp hòa quyện cộng với tinh chất cây cam tùng, một dược, hoa huệ, hoa hồng, bách hương và một số hương liệu khác được hòa hương tại y sơ ra ên.

Công dụng:

– Dầu dùng để Xức dầu nguyện cầu cho giáo đồ, cho con trẻ, cho người thân. – Sử dụng khiến quà tặng ý nghĩa dành cho quý Mục sư, cho người thân, bạn bè cơ đốc nhân, quà tặng cho bé. – Chữa lành chóng vánh các vết côn trùng cắn nhờ các hợp chất thảo dược giúp tái hiện mô da rất khả quan cho da. – Khiến cho dầu thơm: Vì là tinh dầu thơm với 8 hương liệu thích hợp mang nhu cầu tiêu dùng của tất những mọi người, hương thơm tha hồ và thơm lâu, sản phẩm rất phù hợp để khiến dầu thơm, tạo nên nét riêng cho người dùng. DẦU Ô LIU Y SƠ RA ÊN giữ hương thơm từ 8-15 giờ.

phương pháp dùng:

– dùng tay chấm nhẹ một giọt tinh dầu xức lên đầu khi xức dầu nguyện cầu. Dầu thấm vào tóc giữ hương thơm lâu hơn trên tay hoặc cổ. – Dùng dầu xức lên vết thương do muỗi đốt, vết sâu bọ cắn hoặc vết trầy xước để mau lành vết thương và ko để lại sẹo, thâm.

Dưới đây là thông báo của 8 mẫu TINH DẦU OLIVE Y-SƠ-RA-ÊN:

Dầu ô liu 1 Dược

– Đây là chiếc dầu một dược, chiết xuất từ cây một dược (Commiphora myrrha) hương thơm nhẹ nhõm, thoang thoảng, rất được rộng rãi bậc phụ huynh yêu chuộng dùng để xức dầu cầu nguyện cho các trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, – vượt trội là dầu có thuộc tính khiến giảm ngứa, giảm đau và mau lành các vết thương như trầy xước, vết côn trùng cắn, vết muỗi đốt, kiến đốt, rất dễ chịu và thích cho có mọi làn da.

Tinh dầu Cam Tòng

– Dầu được chiết xuất trong khoảng cây cam tùng, loại dầu khi xưa Mari sử dụng để xức dầu cho chân Chúa Giê-xu trong sách Giăng 12:3. Hương thơm của cây cam tùng thường sử dụng để khiến cho dầu thơm hay còn gọi là nước hoa. – Dầu với mùi hương nồng, và thơm lâu, mùi hương tương đối đặc thù. Tuy nhiên dầu cam tùng còn với tác dụng khiến sạch, và mềm mịn da. Giúp ngăn dự phòng lão hóa da, giúp làn da sáng và khỏe mạnh.

dầu oliu huê hồng Trong Trũng Sharon

– tiêu dùng để xức dầu nguyện cầu cũng như tạo hương thơm cho thân thể. Được chiết xuất trong khoảng tinh dầu của hoa hồng mọc trong trũng Sharon và tinh dầu olive cao cấp. – Dầu huê hồng trong trũng Sharon có hương thơm nồng của hoả hồng, lưu hương lâu trên cơ thể từ 8-15 giờ. Đây là loại dầu được rộng rãi người ưa sử dụng dùng.

Dầu Hoa Huệ Trong Trũng

– Đây là mẫu tinh dầu olive cao cấp hòa với tinh chất trong khoảng hoa huệ, tạo mùi hương thơm của hoa huệ thoang thoảng, nhưng giữ hương lâu trong khoảng 8-15 tiếng. Dầu sử dụng để xức dầu nguyện cầu, cũng như khiến cho dầu thơm và trâm dịu vết ngứa. Mau lành vết thương trên da như vết côn trùng, vết kiến đốt, muỗi đốt. – Có 1 chai dầu Hoa huệtrong trũng, bạn với thể tiêu dùng từ 4-6 tháng trở lên. Chỉ cần 1 chấm nhẹ. Tinh dầu sẽ tạo ngay mùi hương cho cơ thể.

Tinh dầu Israel Vua Salomon

– Đây là dòng tinh dầu dòng xuất từ olive cao cấp kết hợp hương liệu tinh chất từ xứ Thánh Ysoraen. Dầu có tên gọi Vua Salomon có hương thơm quyến rũ đặc biệt dành cho phái mạnh. – Tinh dầu tiêu dùng để xức dầu cầu nguyện cũng như làm cho nước hoa tinh tế cho cơ thể. Tinh dầu Vua Salomon giữ Hương thơm trong khoảng 8-15 giờ. Đây là loại dầu được gần như phái mạnh ham.

dầu oliu Israel Sư tử Giu-đa

– Đây là cái tinh dầu chiết xuất trong khoảng olive cao cấp hòa hương liệu tinh chất trong khoảng xứ Thánh Israel. Tên gọi cũng như mùi hương được rộng rãi quý tôi tớ Chúa yêu thích tiêu dùng. – Hương thơm của Tinh dầu oliu Sư tử Giu-đa rất mạnh mẽ, thời trang, nhưng rất dễ chịu và lâu phai. Đây là tinh dầu sử dụng để xức dầu nguyện cầu cũng như tạo hương thơm cho thân thể dành cho phái mạnh.

Tinh dầu ô liu Israel Hoàng Hậu Ê-xơ-tê

– Đây là tinh dầu chiếc xuất từ dầu olive cao cấp kết hợp hương liệu từ xứ Thánh Y-sơ-ra-ên. Dầu với hương thơm dịu ngọt, vô cùng cuốn hút dành cho các phái nữ, hương thơm vượt bậc và quý phái lưu lâu trên cơ thể trong khoảng 8-24 giờ. – Mỗi lần sử dụng chỉ cần chấm 1 giot dầu lên tóc hoặc lên tay. Sử dụng dầu Ê-xơ-têđể xức dầu nguyện cầu và khiến cho dầu thơm, để tạo nên nét riêng và thư giãn ý thức.

Dầu ô liu Israel Ánh Sáng Của Jerusalem

– Chiết xuất từ olive cao cấp hài hòa có tinh chất thảo mộc tại xứ Thánh Y sơ ra ên. Dầu sở hữu tên gọi Ánh Sáng Của Jerusalem sở hữu hương thơm thả sức, hương thơm dung hòa cả nam và nữ đều có thể sử dụng. – Tinh dầu sủ dụng để xức dầu nguyện cầu cũng như làm cho nước hoa tinh tế cho cơ thể.

thông báo liên hệ:

– Dầu được cung cấp tại:công ty TNHH TM DV Canaan Group– liên hệ: 193 Bình quới, phường 28, quận Bình Thạnh, Tp.Hcm– Hotline:0941414422 hoặc 02873087478– Giá lẻ: 250.000đ / một sản phẩm– Bảng giá các cấp cung cấp vui lòng địa chỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *